Morphling còn không được thiết kế chi tiết bằng Balo của Marci

Morphling còn không được thiết kế chi tiết bằng Balo của Marci
Kcibur - 09:05, 31/10/2021

Có một sự thật đau lòng rằng Morphling - Một trong những Hero đầu đời của Dota 2, hiện nay đang có độ thiết kế chi tiết còn không bằng nổi một chiếc Balo của Waifu quốc dân - Marci.

Morphling chính là một trong những Hero đầu tiên được thiết kế trong Dota 2. Cách đây hơn một thập kỷ, Dota 2 đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của trò chơi với 4 Hero đại diện cho tựa game, và Morphling chính là một trong số đó. Ở thời điểm bấy giờ, thiết kế của Người Nước nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ cộng đồng Dota với một ngoại hình siêu lực, siêu ngầu nếu so sánh với model vay mượn ở thời DotA 1.


Morphling chính là 1 trong 4 Hero đầu tiên được hé lộ trong Dota 2

Tuy nhiên, theo thời gian, thiết kế của Morphling dần trở nên lỗi thời. Khi mà các Hero đời đầu như Viper, Pudge, VS hay Drow Ranger đều đã được Remodel để trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn, hoặc chí ít là có thêm một vài trang phục mới để lấp đi những hạn chế về mặt ngoại hình, thì Morphling lại không được may mắn như vậy. Thực tế mà nói, Morphling có rất nhiều "bộ quần áo" khác nhau, nhưng không một set đồ nào trong số đó đủ chất lượng để gọi là đẹp cả. Ngay cả một bộ trang phục với độ hiếm Ultra Rare ở trong hòm Collector's Cache cũng chả thể khiến Morphling trở nên "ưa nhìn" hơn dù chỉ một chút.


Cái này là set Ultra Rare đấy mấy ông ạ ...

Nhưng chí ít có quần áo để mặc còn tốt hơn là chơi một con Morphling "cởi chuồng". Có thể bạn không biết: Morphling chính là Hero bị thiết kế "hời hợt" nhất ở thời điểm hiện tại với chỉ 2474 polygon. Nếu so con số với vị tướng mới nhất - Marci thì thậm chí Morphling còn chả đáng để sánh vai với cái Balo của cô nàng.


Morphling còn không đáng để Marci đeo lên người ...

Đương nhiên, những người chơi đã nhận ra điều này từ khá lâu và không biết bao nhiêu lần, họ kêu gọi Valve hãy dành sự quan tâm đến chú Người Nước tội nghiệp này. Tuy vậy, có vẻ như tiếng nói của họ vẫn chưa thể chạm đến nhà sản xuất của Dota 2 bởi Valve gần như vẫn chả có bất cứ gì dấu hiệu nào cho thấy sẽ phẫu thuật thẩm mỹ cho Morphling trong tương lai. Dù sao thì chúng ta vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó, Morphling sẽ có cho mình một diện mạo mới, không cần phải quá cầu kỳ như Marci nhưng chí ít sẽ gọn gàng và đẹp mắt hơn giống như những Hero bình thường khác.


Ít nhất trông nó phải thế này mới lực chứ

>>> Waifu quá bá đạo, Ếch Băng phải tung ra bản nerf patch khẩn cấp cho Marci

Bình luận về bài viết: