NaVi không sẵn sàng để thi đấu tại Beyond Epic, còn B8 của Dendi thì có

NaVi không sẵn sàng để thi đấu tại Beyond Epic, còn B8 của Dendi thì có
Kcibur - 08:33, 17/06/2020

Cách đây không lâu, B8 của Dendi đã tham dự vòng Closed Qualifier của Beyond Epic khu vực châu Âu/CIS.

Thật đáng tiếc bởi mặc dù đã có màn thể hiện khá tốt trong suốt giai đoạn của vòng loại, nhưng B8 lại sẩy chân ở ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu và 2 thất bại liên tiếp trước Team Empire.Hope và Vikin.gg. Với kết quả đó, B8 đã lỡ hẹn với vòng chính thức của Beyond Epic một cách đầy tiếc nuối.

Tuy nhiên, nỗi buồn của Dendi cùng những đồng đội không phải kéo dài quá lâu khi cách đây không lâu, mái nhà xưa của Anh tôi là Na’Vi và cũng là một trong những khách mời của Beyond Epic đã tuyên bố rút khỏi giải đấu. Lý do được đưa ra là do họ đang trong giai đoạn thử nghiệm đội hình và không sẵn sàng để tham dự các giải đấu chính thức. Với việc NaVi rút khỏi giải đấu, ban tổ chức của Beyond Epic đã buộc phải tìm một đội tuyển khác để thay thế cho khoảng trống mà những chú Rồng Vàng để lại, và theo quy tắc, họ sẽ lựa chọn đội đứng thứ 3 của vòng Closed Qualifier trước đó, và đó không ai khác chính là B8. Như một cơ hội từ trên trời rơi xuống, Dendi cùng các đồng đội đã nhanh chóng nhận lời tham dự Beyond Epic và sẽ có trận đấu đầu tiên tại giải đấu này vào ngày 18 tháng 6 với đối thủ là Team Unique.

Đây có thể nói là một cơ hội rất tốt đối với các tài năng trẻ của B8 khi họ sẽ được đối đầu với những đội tuyển hàng đầu trên thế giới và những trận đấu đó sẽ giúp ích cho họ trong quá trình phát triển và trưởng thành.

>>> Mercedes về tay, Maybe xúng xính váy áo để ăn mừng

Bình luận về bài viết: