Netflix ấn định ngày khởi chiếu mùa 2 của DOTA: Dragon Blood

Netflix ấn định ngày khởi chiếu mùa 2 của DOTA: Dragon Blood
Kcibur - 11:53, 17/10/2021

Chỉ ít phút đồng hồ sau khi trận đấu giữa PSG.LGD và Team Secret khép lại, Valve đã tung ra một món quà đầy bất ngờ khiến những khán giả không khỏi cảm thấy phấn khích. Đó chính là thông báo kèm theo một đoạn teaser ngắn về mùa thứ 2 của Series hoạt hình DOTA: Dragon's Blood.

Đã gần 1 năm kể từ khi mùa 1 của bộ phim chính thức được ra mắt, DOTA: Dragon's Blood đã tạo được sức hút rất lớn trong cộng đồng Dota 2 nói riêng và cả những người yêu thích phim ảnh nói chung. Với một cốt truyện được giải thích hợp lý, chi tiết và không quá vồ vập, DOTA: Dragon's Blood đem đến cho người xem một góc nhìn hoàn toàn mới về thế giới Dota, giúp những khán giả dù không chơi game vẫn có thể nhanh chóng hiểu được về sự thú vị của Dota 2. Thậm chí, trong tuần đầu tiên công chiếu, DOTA: Dragon's Blood còn thống trị trên bảng xếp hạng những bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix ở 5 quốc gia, bao gồm Philippines, Bulgaria, Nga, Ukraine và Serbia.


DOTA: Dragon's Blood mùa 1 đã từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Netflix

Những thành công ngoài dự kiến của DOTA: Dragon's Blood đã giúp Studio MIR mở đường cho phần tiếp theo của bộ phim. Và vào ngày hôm qua, những thông tin đầu tiên của mùa 2 đã chính thức được Valve tiết lộ. Theo đó, DOTA: Dragon's Blood Season 2 sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2022. Trong Teaser được công bố vào ngày hôm qua, Valve cũng cho thấy sự trở lại của dàn nhân vật quan trọng như Davion, Mirana, Marci, Invoker, Selemene, Luna,... và đương nhiên là cả sự xuất hiện của những nhân vật mới, đặc biệt là Lina.


Trailer mới nhất của DOTA: Dragon's Blood mùa 2

Đó là toàn bộ thông tin về DOTA: Dragon's Blood mùa 2 ở thời điểm hiện tại. Valve sẽ còn cập nhật thêm những tin tức mới về bộ phim trong tương lai không xa, và hãy tiếp tục theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về DOTA: Dragon's Blood nhé.

>>> Kết quả ngày thi đấu thứ 5 Main Event TI10: Đỉnh cao của Dota

Bình luận về bài viết: