Nếu còn nhớ những Item này trong DotA Allstars thì có lẽ bạn đã già (Phần 2)

Nếu còn nhớ những Item này trong DotA Allstars thì có lẽ bạn đã già (Phần 2)
Kcibur - 22:08, 24/04/2021

Cho đến nay, thế giới DotA đã trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 15 năm và tựa game đã có rất nhiều thay đổi so với những phiên bản trước đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu những giá trị xưa cũ thú vị của DotA Allstars mà bạn sẽ không bao giờ được thấy ở Dota 2 nhé.

Special Food

Special Food là một trang bị chỉ xuất hiện duy nhất tại phiên bản Dota Allstars v6.39. Item này thực tế ra mà nói thì không có tác dụng gì cả ngoài việc để làm đẹp ... Đây là món đồ mà bạn chỉ có thể nhận được khi bạn giải mã những bí ẩn có trong phiên bản 6.39 của DotA 1. Hành trình để giành lấy Special Food là vô cùng gian nan khi những người chơi phải tìm và diệt tất cả những chú ếch có trong bản đồ, sau đó đánh bại con quái vật mang tên Roshan. Sau khi Roshan bị hạ gục, nó sẽ rơi ra thêm một món đồ có tên Special Food bên cạnh những Aegis of Immortal hay Cheese thường thấy.


Các bạn đã bao giờ thấy món đồ này chưa?

Special Food thực tế là một Item sẽ giúp những người chơi tiếp tục giải mã những bí ẩn có trong Dota Allstars v6.39, nhưng có vẻ như độ khó của phiên bản này là quá cao nên là cho đến tận thời điểm bây giờ, chúng ta cũng không thể nào biết được công dụng thật sự của Special Food là gì và làm thế nào để khám phá các bí mật mà IceFrog đã giấu ở trong phiên bản này. Vì vậy, nếu các bạn cảm thấy tò mò, hãy download lại Warcraft 3 và tự mình đi khai quật những bí mật có trong Dota Allstars v6.39 nhé.

Ares's Soul

Linh hồn của Ares là một siêu Item mà bạn không thể mua được như những món đồ thông thường. Cũng giống như Special Food, Ares's Soul chỉ xuất hiện ở trong một phiên bản duy nhất - đó là Dota Allstars 6.49. Cách thức tìm kiếm siêu Item này cũng tương tự như ở Dota 6.39, bạn phải trải qua hàng loạt các thử thách của IceFrog, ví dụ như tìm và diệt ếch, đánh bại các 3 Mini Boss trước khi đối mặt với ông trùm thật sự Carl the Invoker.


"Kẻ nào dám phá vỡ giấc ngủ của INVOKER???"

Phần thưởng dành cho người đánh bại được Raid Boss của Dota Allstars 6.49 đó chính là một mảnh công thức giúp bạn tạo ra Ares's Soul. Nếu Special Food chỉ có tác dụng tạo thêm hiệu ứng cho Hero thì người kiểm soát linh hồn của Ares sẽ được nâng tầm sức mạnh lên một tầm cao mới. Ares's Soul sẽ giúp cho Hero sở hữu tỏa ra ý chí chiến đấu rực lửa như thần chiến tranh, và những người đồng đội đứng xung quanh sẽ được nhận 400 HP, 400 Mana, 20% Magic Resistance và 60% Bonus Base Damage


Một Item cực mạnh mà ai cũng muốn sở hữu

Axe of Chieftain

Tương tự như Ares's Soul, chiếc rìu của vị tộc trưởng cũng là một Limited Item chỉ xuất hiện trong phiên bản 6.59b của Dota Allstars. Axe of Chieftain sẽ giúp Hero sở hữu cộng tới 100 Strength và có khả năng đẩy đối thủ ra xa giống như Force Staff. Đương nhiên là một món đồ mạnh như vậy sẽ không được bày bán tràn lan như những Item khác được. Axe of Chieftain đã được IceFrog giao cho Tauren Chieftain (hay Elder Titan của Dota 2) cất giữ và chỉ có kẻ đánh bại con Boss này mới có thể đoạt lấy chiếc rìu của vị tộc trưởng.


Đương nhiên là việc đánh bại hắn cũng sẽ không dễ dàng gì rồi ...

>>> Nếu còn nhớ những Item này trong DotA Allstars thì có lẽ bạn đã già (Phần 1)

Bình luận về bài viết: