Nghe lời fan, Valve chính thức biến Marci trở thành Hero của Dota 2

Nghe lời fan, Valve chính thức biến Marci trở thành Hero của Dota 2
Kcibur - 12:24, 17/10/2021

Ước mơ bấy lâu của các fan hâm mộ Dota 2 đã chính thức trở thành hiện thực khi Marci - Waifu trong series anime DOTA: Dragon's Blood sẽ chính thức xuất hiện trong thế giới Dota 2 với tư cách một Hero hoàn toàn mới.

Tháng 3 năm 2020, series DOTA: Dragon's Blood đã chính thức được khởi chiếu và đưa các khán giả đến với một thế giới hoàn toàn mới về Dota 2. Trong phim, người xem vẫn sẽ được gặp gỡ những Hero quen thuộc như Dragon Knight, Invoker, Mirana, Luna và Terrorblade trong vai những nhân vật chính. Bên cạnh đó,  series phim cũng tạo nên những nhân vật hoàn toàn mới, và trong số đó chính là sự xuất hiện của vật Marci.


Dù không có nhiều đất diễn, nhưng Marci vẫn dễ dàng giành danh hiệu Waifu của bộ phim

Trong Dragon's Blood, Marci là cô hầu câm của Mirana, nữ tu phục vụ cho Nữ thần Mặt Trăng Selemene. Cô cũng tham gia vào hành trình giải cứu thế giới cùng Davion và khám phá những câu chuyện và bí ẩn trong cốt truyện của tựa game Dota 2. Dù không có nhiều đất diễn nhưng cứ mỗi khi xuất hiện, Marci đều gây ấn tượng với những cảnh chiến đấu đẫm máu đi kèm với khuôn mặt cùng cử chỉ cực kỳ đáng yêu. Chính vì vậy, cô đã nhanh chóng được bầu chọn là Waifu của bộ phim, và khiến cho cộng đồng Dota 2 điên đảo một thời với phong trào "Do it for Her" nhằm kêu gọi Valve đưa Marci vào Dota 2.


Cộng đồng Dota 2 từng kêu gào thảm thiết đòi Valve đưa Marci vào game

Và lời thỉnh cầu vô lý của các fan hâm mộ đã được Valve đáp ứng một cách không ngờ khi vào ngày hôm qua, Marci đã chính thức được công bố sẽ xuất hiện trong tựa game Dota 2 với tư cách Hero thứ 122 của trò chơi. Đoạn video giới thiệu Marci dù chỉ kéo dài trong 1 phút nhưng đã thu hút tới gần 1 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải. Đoạn Trailer cũng đã công bố thời gian ra mắt chính thức của Marci sẽ là vào Mùa Thu của năm 2020.


Trailer giới thiệu của Hero mới nhất - Marci

Ngoài ra, với những gì mà Marci đã thể hiện trong phim cũng như Trailer, chúng ta cũng có thể dự đoán Marci sẽ là một Strength Hero, sử dụng vũ khí bằng tay không và có kỹ năng cường hóa đòn đánh. Nhiều khả năng Marci sẽ xuất hiện trong bản Big Update trước thềm mùa giải DPC mới, tức là trước ngày 29 tháng 11. Hãy cùng mong rằng Valve sẽ không trễ hẹn như mọi khi để những người chơi Dota chúng ta có thể sớm đón chào sự xuất hiện của Waifu quốc dân.

>>> Netflix ấn định ngày khởi chiếu mùa 2 của DOTA: Dragon Blood

Bình luận về bài viết: