Nhạc Dota bất ngờ được sử dụng tại lễ trao giải của sự kiện bóng đá

Nhạc Dota bất ngờ được sử dụng tại lễ trao giải của sự kiện bóng đá
Kcibur - 11:00, 28/04/2021

Các bạn nghĩ thế nào nếu một ngày, bạn đang theo dõi một trận đấu bóng đá trên khán đài chứa cả ngàn người, nhưng rồi bản nhạc Dota 2 quen thuộc vang lên giữa sân vận động? Liệu bạn có cảm thấy bồi hồi xen lẫn một chút tự hào không? Nếu muốn thử cảm giác đó, thì hãy cùng đến với giải bóng đá Menpora Cup tại Indonesia - nơi mà bản OST của Dota 2 Reborn đã vang lên ngay tại lễ trao giải của sự kiện này.

Mới đây, một sự việc thú vị đã diễn ra tại sự kiện bóng đá tại Indonesia có tên Menpora Cup. Đây là giải đấu quy mô lớn tại quốc gia vạn đảo này khi nó có sự tham dự của 18 câu lạc bộ hàng đầu tại Indonesia. Dù hoành tráng là thế, nhưng thực tế mà nói sự kiện này cũng chỉ được quan tâm bởi những fan hâm mộ trong nước, và đương nhiên, cộng đồng game thủ thì càng không biết tới giải đấu này. Tuy nhiên, chỉ nhờ một khoảnh khắc thôi mà bỗng dưng, Menpora Cup được cả cộng đồng Dota 2 biết tới. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Ở lễ bế mạc và trao giải của sự kiện, thay vì bật những bản nhạc trao giải truyền thống, thì ban tổ chức của giải đấu đã quyết định chơi trội khi sử dụng bản OST của Dota 2 Reborn. Những âm thanh quen thuộc vang lên khiến nhiều người cảm tưởng như mình đang ở quán net đánh Dota 2 với bạn bè chứ không phải đang theo dõi một sự kiện bóng đá. Đương nhiên, pha chơi trội của Menpora Cup đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Nhiều game thủ tỏ ra khá phấn khích với điều này bởi nó như một sự chứng minh rằng Dota nói riêng và thể thao điện tử nói chung đang dần tiến gần hơn đến sự công nhận của xã hội.

>>> King back to mid, Liquid tạm vơi đi nỗi nhớ Boxi

Bình luận về bài viết: