cover-news

Những mánh khoé không thể bỏ qua nếu muốn vượt qua Aghanim Labyrinth

29/12/2021 15:58
GameTV
Đã 2 tuần trôi qua kể từ khi Battle Pass ra mắt. Bạn đã chinh phục được những thử thách trong sự kiện Aghanim's Labyrinth hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo thử một số mánh khoé dưới đây để có thể tăng cơ hội chiến thắng của bản thân trong chế độ chơi này nhé.

Lựa chọn một đội hình lý tưởng

Đội hình chính là thứ tiên quyết cho việc bạn có thể vượt qua Aghanim Labyrinth hay không. Trên lý thuyết, bạn có thể thắng sự kiện này với bất kỳ đội hình nào, chỉ có điều độ khó của chúng chắc chắn sẽ là khác nhau. Chẳng hạn như việc có nhiều Damage Dealer chắc chắn sẽ có thể dễ dàng vượt qua ải cuối hơn nhiều so với một team toàn Tank là tank. Nhưng bù lại, chúng sẽ đòi hỏi người chơi phải khéo léo hơn, cẩn thận hơn trong những bước di chuyển.

Ngay cả khi không có Tank, bạn cũng có thể chinh phục Aghanim's Labyrinth (mấy Level thấp thôi nhé)

Vì vậy, đội hình lý tưởng nhất để chinh phục Aghanim's Labyrinth, đó là một Tanker, một Support và 2 Damage Dealer. Thông thường, đội hình quốc dân ở thời điểm hiện tại sẽ bao gồm Undying, Phoenix, Drow Ranger và Juggernaut. Nếu chơi tốt, lineup này có thể giúp bạn vượt qua được mọi cấp độ, từ Apprentice cho đến Apex Mage. Tuy nhiên, sự sáng tạo trong chế độ này là không có giới hạn. Mọi Hero đều có thể có đất diễn nếu như bạn tìm được cách nâng cấp Shard hợp lý và đội hình kết hợp hoàn hảo. Thế nên là đừng bó buộc bản thân và hãy khám phá sức mạnh của mọi Hero để tìm ra vị tướng phù hợp nhất với bản thân.

Đội hình được cho là tốt nhất để đánh bại Aghanim's Labyrinth (Apex Mage) vào lúc này

Ưu tiên Vàng

Sau khi có đội hình, mánh khoé tiếp theo mà những người chơi cần biết, đó là nên chọn phòng như thế nào. Câu trả lời chỉ có 1 mà thôi, đó là Vàng. Ít nhất trong 2 Act đầu tiên (tương đương với 12 phòng), hãy ưu tiên cho việc chọn cửa Vàng bởi vì Vàng sẽ giúp bạn có thêm tiền mua đồ, nâng cấp sức mạnh của bản thân để vượt qua các phòng một cách dễ dàng hơn. Những phòng cho "đồ" sẽ chỉ cần thiết từ Act 3 trở đi, khi mà Neutral Item đã được nâng cấp lên đến Tier 4 - 5. Còn với phòng "mạng", thì đương nhiên, nếu đi một cách khéo léo, hoàn hảo thì việc gì bạn lại phải chọn cái phòng này phải không? Ngoài ra thì bạn còn có thể mua "mạng" ở chỗ Roshan nữa, nên là nếu được, thì bạn chỉ nên chọn "mạng" khi trong trường hợp thật sự cần thiết mà thôi.

Mức độ ưu tiên chọn phòng:

Act 1 (6 phòng đầu): Vàng > Mạng (cố gắng full mạng sớm và không để chết) > Đồ

Act 2 (6 phòng tiếp): Vàng > Đồ > Mạng (tuỳ tình huống)

Act 3 (3 phòng cuối): Vàng = Đồ > Mạng

Đồng tiền chính là sức mạnh trong chế độ chơi này

Ưu tiên đi Trap

Một số người chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy dòng "Ưu tiên đi Trap" phải không? Nhưng đó chính là mánh khoé vô cùng quan trọng để có thể vượt qua Aghanim's Labyrinth. Có 3 lý do khiến bạn bắt buộc phải đi Trap:

Thứ nhất, đó chính là phần thưởng. Những phòng Trap sẽ cho bạn x2 phần thưởng cùng Elite Shard, tương đương với đi những phòng có quái vật cấp độ Đỏ. Và đương nhiên các bạn chắc cũng hiểu được sức mạnh của mấy con Creep trong phòng Đỏ khủng khiếp như thế nào đúng không? Thế nên là tập đi Trap đi.

Thứ hai, đi Trap không hề khó. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ những cái bẫy này một cách dễ dàng. Số lượng phòng Trap trong game là có giới hạn và bản thân các loại bẫy trong bản đồ cũng không hề thay đổi vị trí. Ngay cả khi lên mức độ cao hơn như Grand Magus hay Apex Mage, phòng Trap cũng chả có gì khác ngoại trừ việc các loại bẫy sẽ gây Damage to hơn. Một lần nữa tôi sẽ nhắc lại: Giữa đống Creep trong phòng Đỏ và phòng Trap thì bạn sẽ chọn cái nào? Câu trả lời quá rõ ràng rồi mà phải không?

Thứ 3, phòng Trap có bug. Dù không phải là một bug quá nặng nhưng ít nhiều bug này sẽ giúp bạn chinh phục những phòng Trap một cách dễ dàng hơn. Cách thực hiện bug này như sau:

- Thả những Item cộng tốc độ chạy xuống đất

- Một người chạy qua phòng trước để hoá cả team thành dạng Courrier

- Nhặt lại giày để nhận thêm bonus tốc chạy, giúp bạn di chuyển nhanh hơn, né bẫy dễ dàng hơn

Trap không hề khó đi như bạn nghĩ

Tránh những phòng quá khó

Đây là điều chỉ có được thông qua kinh nghiệm. Theo đó, những người chơi nên nhìn kỹ xem đối thủ của mình trong phòng tiếp theo là ai, buff như thế nào để chọn ra chiến lược phù hợp. Nếu cảm thấy quá khó, hãy ngay lập tức từ bỏ, ngay cả khi phòng đó cung cấp phần thưởng mà bạn mong muốn. Ví dụ, nếu là tôi, tôi sẽ luôn tránh phòng Pugna mọi lúc có thể bởi con Boss này vô cùng khó chịu, nhất là với các Damage Dealer thiếu tính cơ động như Drow Ranger, hoặc các phòng có Buff Stone Faced (giảm sát thương nhận vào khi gây Damage trước mặt). Nhìn chung, hãy học cách từ bỏ để hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đừng quá tham lam bởi bạn hoàn toàn có thể phải trả giá bằng một số lượng mạng rất lớn đấy.

Càng lên Level cao, tôi càng không muốn gặp con này một chút nào

>>> iLTW: "Nigma sẽ không chơi tốt hơn ngay cả khi tôi làm Carry chim mồi giống Matumbaman"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server tướng mới cực mạnh, vì sao game thủ 'phẫn nộ'?

19/04/2022 10:39

Liên Quân Mobile: Dàn sao Saigon Phantom nói gì sau khi bảo vệ thành công ngôi vương?

09/05/2022 10:37

Gặp gỡ dàn “nam thanh nữ tú” trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim

29/04/2022 17:00

DPC EU: Brame vs Tundra - Chờ đợi Tiebreaker siêu nghẹt thở

19/04/2022 15:31

Hàng loạt xạ thủ thống trị meta chuẩn bị "ăn búa" nerf, MSI 2022 chuẩn bị có sự thay đổi lớn ở đường dưới

20/04/2022 10:29

SỐC: Nữ streamer Cô Chip bất ngờ tiết lộ bản thân là nạn nhân của việc quấy rối, thường xuyên bị chậm lương

19/04/2022 11:28

Cô gái nhắn nhủ Thông Soái Ca 'Không bao giờ bỏ vợ nhé' là ai?

18/04/2022 14:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg