Những sự kiện Dota 2 không thể bỏ lỡ trong tháng 6 năm 2021

Những sự kiện Dota 2 không thể bỏ lỡ trong tháng 6 năm 2021
Kcibur - 11:00, 30/05/2021

Tháng 6 sẽ là khoảng thời gian vô cùng sôi động đối với những người hâm mộ Dota 2 với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ, từ các giải đấu sôi động đến những Event ingame hoành tráng. Để giúp các bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin vào về các Event sắp tới, trong bài viết ngày hôm nay, GTV sẽ thống kê lịch trình cụ thể của các sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 6 nhé.

WePlay! AniMajor (2 - 13/6/2021)

Sự kiện lớn nhất mà chắc chắn không một khán giả nào muốn bỏ lỡ trong tháng 6 tới đây, đó chính là WePlay! AniMajor. Giải đấu Major cuối cùng của mùa giải sẽ là lần đầu tiên mà chúng ta được chứng kiến 18 đội tuyển xuất sắc nhất trên thế giới tề tựu đầy đủ dưới cùng một sân khấu và cùng nhau cạnh tranh cho ngôi vị quán quân cùng 200.000 nghìn Đô La tiền thưởng và quan trọng hơn cả là những tấm vé quý giá đến TI10 vào tháng 8 tới. 

Dưới bàn tay nhào nặn của WePlay!, AniMajor hứa hẹn sẽ đem đến một giải đấu cực kỳ chất lượng về cả khâu tổ chức lẫn diễn biến trên sân khấu. Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày mùng 2 tháng 6 đến hết 13 tháng 6, và sẽ thi đấu mà không nghỉ ngơi bất kỳ ngày nào. Vì vậy, những khán giả hãy sẵn sàng để sống chết cùng Dota 2 trong 2 tuần tới nhé.

ESL One Summer (16 - 20/6/2021)

Chỉ 2 ngày sau khi WePlay! AniMajor khép lại, các khán giả Dota 2 sẽ tiếp tục được theo dõi những trận đấu Dota 2 đỉnh cao với giải đấu ESL One đầu tiên trong năm - ESL One Summer. Mặc dù chỉ là một sự kiện Online và kéo dài trong vỏn vẹn 5 ngày, nhưng sự xuất hiện của 12 đội tuyển hàng đầu khu vực châu Âu và CIS là đủ để khiến giải đấu thu hút sự chú ý của hàng vạn người hâm mộ trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Tundra mới là cái tên duy nhất lộ diện sau khi họ vượt qua vòng loại vào tuần vừa qua. 11 tấm vé mời vẫn chưa được ESL công bố, nhưng chắc chắn đó sẽ đều là những tên tuổi lớn của Dota 2 phương Tây. ESL One Summer cũng sẽ là bước tập dượt cuối cùng dành cho các team đến từ khu vực EU và CIS trước khi họ bước vào vòng loại TI diễn ra vào tháng 7 tới. ESL One Summer sẽ khởi tranh từ ngày 16 đến hết ngày 20 tháng 6 năm 2021.

Summer Event Dota 2 (Giữa hoặc cuối tháng 6)

Không chỉ các giải đấu, tháng 6 cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một sự kiện ingame siêu to khổng lồ kể từ khi Diretide kết thúc vào tháng 10 năm ngoái cho đến nay. Summer Event Dota 2 được dự đoán sẽ được Valve đầu tư thiết kế rất nhiều bởi dù sao đây cũng là Event được tạo ra để thay thế cho Battle Pass hàng năm. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự kiện này. Dù chỉ là phỏng đoán thôi nhưng có khả năng Event này sẽ xoay quanh Arcana Spectre - vật phẩm mà chúng ta đã phải chờ đợi tới hơn nửa năm nhưng vẫn bặt vô âm tín. Hoặc cũng có thể Valve sẽ giới thiệu về một loại Battle Pass hoàn toàn mới chăng? Dù có là thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn Summer Event vào cuối tháng 6 tới đây cũng sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với bất kỳ game thủ Dota 2 nào.


Liệu có hay không Siltbreaker Act 3 vào tháng 6 tới?

>>> Ăn cú lừa Cô Vy, đương kim vô địch iG mất người trước thềm AniMajor

Bình luận về bài viết: