Nigma gặp hạn, Mind_Control lỡ hẹn với Singapore Major

Nigma gặp hạn, Mind_Control lỡ hẹn với Singapore Major
Kcibur - 21:56, 24/03/2021

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Singapore Major sẽ chính thức khởi tranh, nhưng những thông tin không vui cứ liên tiếp ập đến với các đội tuyển tham dự.

Nạn nhân mới nhất của cơn bão khủng hoảng đã gọi tên Nigma. Băng cướp xanh tím là 1 trong 8 đội sẽ thi đấu ở vòng mở màn của Singapore Major. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, họ sẽ không thể có được sự phục vụ của chốt chặn đáng tin cậy Mind_Control. Theo đó, game thủ người Bulgaria được xác nhận dương tính COVID-19 và chắc chắn sẽ bỏ lỡ Singapore Major.

Trước sự vắng mặt bất đắc dĩ của Mind_Control, Nigma không còn cách nào khác là phải đặt niềm tin vào HLV rMn-. Trên thực tế, đây không phải lần đầu lão tướng người Đức phải sắm vai kẻ đóng thế ở Nigma. Còn nhớ vào năm ngoái, rMn- đã thi đấu khá ấn tượng ở vị trí Hard Support, lấp đầy khoảng trống mà đội trưởng Kuroky để lại. Thậm chí, nhiều người còn đùa rằng Nigma có rMn- đánh còn hay hơn cả Nigma của Kuroky.

Tuy vậy, nhiệm vụ của rMn- lần này lại không hề dễ dàng. Nigma của anh sẽ phải thi đấu tại vòng Wild Card của một giải đấu cấp độ Major, nơi mà chỉ có 2/8 đội tuyển có thể giành quyền đi tiếp. Ngoài ra, việc thế chỗ Mind_Control không hề đơn giản như Kuroky bởi bản thân rMn- khi thi đấu chuyên nghiệp cũng chưa từng trải nghiệm trong vai trò Offlaner. Vì vậy, nhiều khả năng đội hình Nigma sẽ phải trải qua xáo trộn rất lớn để tạm vượt qua giai đoạn khủng hoảng nhân sự hiện tại. Xác suất vượt qua vòng Wild Card vốn đã thấp nay càng trở nên thấp hơn với Nigma. Liệu phép màu nào có thể giúp băng cướp xanh tím vượt qua kiếp nạn này? Chúng ta hãy cùng chờ vào màn trình diễn của họ vào ngày 27/3 tới để biết được câu trả lời nhé.


Dự đoán kết quả của Nigma tại Singapore Major sắp tới

>>> Resolut1on: "Tôi hối hận vì đã từ chối lời mời gia nhập team Secret"

Bình luận về bài viết: