Nigma tạm thoát hiểm, OG tiến vào vòng playoff tại ESL One Germany

Nigma tạm thoát hiểm, OG tiến vào vòng playoff tại ESL One Germany
Kcibur - 09:35, 18/10/2020

Ngày hôm qua đã diễn ra vòng thi đấu thứ 5 của vòng bảng ESL One Germany với sự góp mặt của 2 ông lớn Nigma và OG.

Phong độ của Nigma đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ những người hâm mộ bởi dường như Miracle- cùng các đồng đội đang dần đánh mất chính mình trong khoảng thời gian mà thủ lĩnh Kuroky phải dưỡng thương. Trước khi đến với trận đấu ngày hôm qua, Nigma đang sở hữu thành tích 1 thắng 2 bại và chỉ 1 trận thua nữa sẽ khiến họ phải sớm chia tay với ESL One Germany tại vòng bảng.

May mắn thay, những cựu vương TI7 đã kịp thoát khỏi cơn say ngủ để trở lại một cách mạnh mẽ trong cuộc đối đầu với đối thủ yếu là Winstrike. Khi mà Nigma thi đấu với 100% khả năng của mình thì ngay cả những ông lớn cũng phải e sợ chứ chưa nói đến một Winstrike non nớt và thiếu kinh nghiệm. Đúng như dự đoán, đại diện của CIS đã nhanh chóng bị đối thủ hủy diệt không đáng tiếc trong cả 2 game đấu. Trận đấu chỉ diễn ra trong vỏn vẹn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ và Nigma giành một thắng lợi 2 - 0 theo một cách không thể dễ dàng hơn, qua đó tạm thoát khỏi tình thế nguy hiểm để tiến vào vòng cuối cùng của vòng bảng.

Cũng được hưởng niềm vui chiến thắng như Nigma còn có NiP và OG khi cả 2 đội cũng không tốn quá nhiều thời gian để hạ gục những đối thủ yếu hơn như HellRaisers và Yellow Submarine cùng với tỷ số 2 - 0. Với kết quả này, OG đã trở thành đội tuyển thứ 3 có mặt trong vòng playoff của giải đấu trong khi Nigma và NiP sẽ cùng tiến vào vòng đấu cuối cùng cùng với 4 team khác để tìm ra 3 đại diện đi tiếp vào vòng trong.

Bình luận về bài viết: