NÓNG: Cấy Sharingan thành công, Ceb sẽ trở lại tại TI10?

NÓNG: Cấy Sharingan thành công, Ceb sẽ trở lại tại TI10?
Kcibur - 09:57, 03/10/2021

Một cú plot twist chóng mặt đã xảy ra chỉ ít ngày trước thềm TI10 với việc Ceb, người tưởng như sẽ bỏ lỡ TI, lại bất ngờ chuẩn bị trở lại?

Cách đây chưa đầy 2 ngày, cả cộng đồng Dota 2 vừa phải nhận một cú sốc lớn khi những tin đồn về việc Ceb vắng mặt tại TI10 xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội. Để rồi chỉ ít giờ đồng hồ sau, OG đã có những thông báo chính thức, khiến những người hâm mộ OG sụp đổ, còn những fan trung lập thì tỏ ra tiếc nuối vì sự vắng mặt của một huyền thoại.


Chỉ mới 2 ngày trước, Ceb còn đang nằm trên giường bệnh với đôi mắt được băng bó

Khi mà người ta còn đang bận suy nghĩ xem liệu MiCKe, một Carry có thể làm tốt nhiệm vụ mà Ceb để lại hay không, thì bùm một cái, câu chuyện đã thay đổi 180 độ với cú plot twist mà chả ai có thể ngờ tới. Cụ thế, trong Stream của Qojqva vào ngày hôm qua, Offlaner của team Liquid đã có cuộc nói chuyện ngắn với MiCKe và bất ngờ thay, người đồng đội của anh đã tiết lộ việc Ceb sẽ sớm trở lại để tham dự TI10.


Đoạn hội thoại đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Dota 2

Hiện tại, vụ việc này vẫn chưa được bên phía OG chính thức xác nhận, nhưng nếu nó trở thành sự thật thì có lẽ đây sẽ là một trong những pha "quay xe" ảo diệu nhất trong lịch sử Dota 2. Thực tế, nếu nghiên cứu kỹ lại thông báo gần nhất trên trang chủ team OG, thì họ cũng không hoàn toàn xác nhận việc Ceb vắng mặt mà chỉ nói rằng sẽ chờ đợi vào quyết định của bác sĩ phẫu thuật, còn việc gọi MiCKe standin sẽ chỉ là phương án dự phòng cuối cùng nếu như game thủ người Pháp thật sự không thể trở lại. Và có vẻ như sau khoảng thời gian chờ đợi, Ceb đã nhận được sự cho phép của bác sĩ và cú plot twist cũng từ đó mà ra đời. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở mức giả thuyết. Chúng ta vẫn cần đợi sự xác minh đến từ OG để có thể biết được liệu có hay không việc Ceb trở lại tại TI10 sắp tới. 

>>> Sau Aster, đến lượt iG xác nhận thành viên F0 đầu tiên trong team

Bình luận về bài viết: