NS: "Team Secret thi đấu như một team Tier 2 vậy"

NS: "Team Secret thi đấu như một team Tier 2 vậy"
Kcibur - 10:32, 01/12/2021

Trước thềm mùa giải mới, Secret được đánh giá mạnh như rồng như hổ với một đội hình toàn những ngôi sao xuất sắc nhất ở từng vị trí. Thế nhưng, sau màn trình diễn kém thuyết phục trong trận ra quân trước OG vào rạng sáng nay, nhiều người đã phải nhìn nhận lại về sức mạnh thật sự của Ẩn Mật Giáo ở thời điểm hiện tại.

"Có vẻ như Secret đã không hề có bất kỳ buổi luyện tập nào, từ cá nhân cho đến team kể từ sau TI. Họ chỉ đơn thuần là hội quân và cùng nhau thi đấu. Một số người chơi cũng ổn, nhưng nhìn chung họ vẫn thi đấu như thể một team Tier 2 vậy. Cũng có thể là do đối thủ của họ là một OG trẻ tuổi đang thèm khát chiến thắng chăng? Dù sao thì tôi nghĩ tình hình hiện tại vẫn có thể thay đổi được. Team Secret sẽ sớm bắt kịp và lấy lại phong độ vốn có thôi. Họ đang có rất nhiều thời gian để làm việc đó mà."

Đó là chia sẻ của Caster kiêm Analyst nổi tiếng đến từ CIS - NS sau khi chứng kiến màn trình diễn của Team Secret trong ngày thi đấu hôm qua. Theo đó, Secret đã phải nhận một trận thua muối mặt trước OG ngay trong trận ra quân ở mùa giải mới. Đây không chỉ là một thất bại bất ngờ, mà nó còn cho thấy một hình ảnh Secret thi đấu rời rạc, thiếu gắn kết dù cho sở hữu trong tay đội hình mạnh hơn hẳn về mọi mặt.


Đã lâu rồi người ta mới được thấy hình ảnh một Secret bất lực hoàn toàn trước sức ép của đối thủ

Công bằng mà nói, một trận đấu chưa thể phản ánh chính xác sức mạnh của Team Secret. Có thể Puppey cùng các đồng đội chưa có được sự chuẩn bị tốt bởi dù sao họ mới chỉ form team cách đây không lâu. Các thành viên cũng vừa trải qua một kỳ TI căng thẳng nên thật khó để có thể đòi hỏi họ đạt được phong độ cao nhất ngay ở những trận đấu đầu tiên. Nhưng dù gì thì trận thua rạng sáng nay vẫn là lời cảnh tỉnh cần thiết dành cho Secret để họ có thể thi đấu tốt hơn ở những trận đấu tiếp theo.


Secret dường như đã bỏ bê luyện tập kể từ sau thất bại tại TI10

Secret sẽ có trận đấu thứ 2 tại Winter Regional League với đối thủ là Alliance vào ngày mùng 4 tháng 12 tới. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được chứng kiến một màn trình diễn thuyết phục  hơn của King SumaiL cùng đồng bọn trong tương lai không xa.

>>> "Viện dưỡng lão" Secret thất bại muối mặt trước "nhà trẻ" OG trong trận ra quân tại mùa DPC mới

Bình luận về bài viết: