Nữ chúa quỷ Succubus chính thức ra mắt diện mạo mới vô cùng nóng bỏng

Nữ chúa quỷ Succubus chính thức ra mắt diện mạo mới vô cùng nóng bỏng
Kcibur - 12:51, 12/06/2020

Như các bạn đã biết, Arcana vốn là những siêu vật phẩm biến các Hero Dota 2 trở thành những minh tinh điện ảnh với ngoại hình siêu ngầu, siêu đẹp. Với Battle Pass The International năm nay, Valve đã công bố sự xuất hiện của 3 Arcana mới toanh của 3 Hero Wraith King, Queen of Pain và Windranger.

Wraith King là người mở màn cho show diễn thời trang của năm nay với việc đem lại model Skeleteon King cũ cùng với một số cải tiến khiến một bộ xương khô bỗng trở nên cực ngầu.

Tiếp nối thành công của Arcana Wraith King, Valve tiếp tục cho ra mắt Arcana Queen of Pain có tên Eminence of Ristul vào rạng sáng nay, và phải thừa nhận rằng nó là một siêu phẩm quá sức chất lượng. Với vật phẩm Arcana trong tay, Queen of Pain đã biến thành một nữ chúa quỷ thật sự với đôi cánh rực lửa cùng chiếc roi da đầy quyến rũ. QoP thay vì sử dụng những chiếc dao làm vũ khí như thông thường thì giờ đây, chiếc roi sẽ trở thành vũ khí chính của nữ hoàng Succubus. Voice của Queen of Pain cũng trở nên đầy gợi cảm, hay không muốn nói là dâm đãng hơn, đúng với những truyền thuyết về những con quỷ Succubus. Ngoài sự thay đổi trong voice và animation tấn công, Eminence of Ristul còn biến đôi cánh của QoP trở nên hữu dụng hơn khi cô nàng hoàn toàn có thể sử dụng chúng để bay khi có cho mình rune Haster hoặc sử dụng Blink. Hơn nữa, kỹ năng đẹp nhất và cũng là quan trọng nhất của nữ chúa quỷ, Sonic Wave cũng đã được reanimated và phải công nhận rằng nó quá đẹp. Tiếng thét của QoP được bổ sung thêm các hiệu ứng màu mè vô cùng chất lượng, khiến đối thủ bị dính phải sẽ bị thiêu cháy đến chết.

Bên cạnh đó, QoP Arcana cũng sở hữu cho mình 2 style với màu đỏ rực lửa và màu xanh nóng bỏng. Bạn có thể unlock style màu xanh khi thổi thành công 1.000 phát Sonic Wave vào đối thủ (dĩ nhiên là phải thắng). 

Nhìn chung, Eminence of Ristul đã không khiến những người chơi Dota 2 phải thất vọng với chất lượng của nó, nhưng đương nhiên người chơi cũng sẽ phải bỏ ra một công sức không nhỏ, hoặc một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu vật phẩm này. Liệu bạn có sẵn sàng rút hầu bao của mình để nâng Level cho chiếc Battle Pass yêu dấu của mình lên Level 445 hay không?

Bình luận về bài viết: