Nực cười con Creep yếu nhất Dota 2 chạy nửa bản đồ để hạ gục cựu vô địch TI

Nực cười con Creep yếu nhất Dota 2 chạy nửa bản đồ để hạ gục cựu vô địch TI
Kcibur - 16:22, 14/04/2021

Nếu là người chơi Dota 2 lâu năm, có lẽ bạn cũng thừa sức chỉ ra được đâu là con Creep yếu nhất trên thế giới Dota 2. Đúng vậy, đó chính là con Kobold - 1 trong 3 con thuộc chủng tộc Kobold hay trú ngụ tại Kobold Camp.

Khác với Kobold Foreman với Aura chạy nhanh cực chất hay Kobold Soldier với chỉ 350 HP và 14 Damage, thì Kobold thậm chí còn yếu hơn cả Kobold Soldier, yếu đến nỗi mà cảm giác như chỉ thổi 1 cái là nó sẽ ngay lập tức bay màu với chỉ 240 HP và 10 Damage. Dù vậy, mới đây, Kobold đã có cho mình một chiến công để đời khi hạ gục một con Morphling Level 24 được điều khiển bởi cựu vô địch TI - SumaiL theo một cách mà chả ai có thể ngờ tới.

Mọi việc bắt nguồn từ pha dùng Shovel của Dubu tại trụ Bottom Tier 2 bên Dire. Sau khi lỡ tay triệu hồi ra chú Kobold, thay vì tiêu diệt nó, Dubu lại bỏ đi để nhanh chóng tham gia Combat cùng các đồng đội. Tuy nhiên, anh không hề biết rằng chú Kobold đấy lại là Vua lì đòn. Mặc dù được tha mạng, nhưng chú Creep yếu nhất thế giới này lại kiên trì truy đuổi Dubu với tốc độ 270 cực kỳ khiêm tốn của mình.

Chú Kobold cứ chạy không ngừng nghỉ trong suốt 1 phút đồng hồ, từ tận trụ 2 ở Bot phe Dire đến tận trụ 3 ở Bot phe Radiant. Và phần thưởng dành cho sự kiên trì đã được đền đáp 1 cách xứng đáng. Trên quãng đường chạy của mình, Kobold đã vô tình gặp Morphling của SumaiL trong tình trạng đang đổi từ Strength sang Agility. Không bỏ lỡ cơ hội đó, chú Kobold đã nhanh trí đấm SumaiL 1 hit duy nhất, khiến cựu vô địch TI mất luôn chiếc khiên Aegis và chỉ biết thốt lên trong sự bất lực.

Rõ ràng chúng ta đều biết số phận của chú Kobold dũng cảm sẽ dẫn đến đâu sau tình huống Highlight này. Nhưng dù sao trước khi từ giã cõi đời, chú đã giành được một chiến công hiển hách mà có lẽ, phải rất lâu nữa trong lịch sử loài Kobold mới có thể tái hiện được.

>>> Vừa mới comeback, Ana đã lại chui vào Fountain hành hạ đối thủ

Bình luận về bài viết: