OG bất ngờ hé lộ thành viên thứ 5 là huyền thoại đến từ game X?

OG bất ngờ hé lộ thành viên thứ 5 là huyền thoại đến từ game X?
Kcibur - 22:16, 07/04/2021

Một thông tin bất ngờ vừa được trang Twitter chính thức của OG đăng tải cách đây ít phút đồng hồ.

Đương kim vô địch TI9 - OG đang là tâm điểm của sự chú ý ở thời điểm hiện tại. Kể từ khi chia tay với Ana và JerAx vào đầu năm 2020, OG đã đánh mất chính mình và thi đấu cực kỳ thất vọng trong 1 năm vừa qua. Lần lượt những ngôi sao tân binh như SumaiL hay MidOne đều phải rũ áo ra đi sau khi không thể giúp OG tạo nên một kỷ nguyên mới. Cho đến thời điểm hiện tại, đội hình của OG mới chỉ có 4 thành viên bởi họ mới chỉ chia tay với MidOne cách đây không lâu. Khi mà DPC mùa 2 chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ khởi tranh thì những nhà vô địch TI lại đem đến cho những người hâm mộ một bất ngờ cực lớn.

Theo đó, trong video gần nhất được đăng tải trên các trang mạng xã hội, OG đã thông báo về sự hợp tác với một đối tác mới, đó là BMW. Nhưng điều mà người ta quan tâm nhất lại không phải là BMW mà đó là bức hình thoáng xuất hiện trong video. Đó là hình ảnh đội hình OG với đầy đủ 5 người, nhưng bất ngờ thay, thành viên thứ 5 xuất hiện trong ảnh lại là một tuyển thủ đến từ LMHT - Rekkles.


WTF Rekkles ... Multiverse game MOBA à ...

Đương nhiên đây chỉ là chiêu trò troll quen thuộc đến từ những chú khỉ monkey business thôi. Nhưng thông qua video, chúng ta có thể ngầm hiểu rằng ngày mà OG công bố thành viên thứ 5 đã đến rất gần rồi. Trong đoạn cuối của video, chúng ta có thấy n0tail cầm một chiếc áo đưa cho một nhân vật bí ẩn và nói rằng: "Bạn sẵn sàng chưa?". Thoạt nhìn qua thì anh chàng này có mái tóc màu đen điển hình, không uốn éo hay xoắn quẩy, giống những chàng trai châu Á thư sinh điển hình cùng với cơ thể không quá to cao, lực lưỡng khi anh ngồi lọt thỏm hoàn toàn trên chiếc ghế. Vậy thì chúng ta có thể kết luận rằng đây chính là "vị thánh Dota" Anathan "Ana" Phạm chưa nhỉ? Thôi thì cứ chờ đợi màn thông báo chính thức đến từ OG vậy.


Thôi cứ giấu mãi làm gì ... 

>>> Game thủ Dota 2 mong đợi điều gì ở phiên bản 7.29 sắp tới?

Bình luận về bài viết: