OG: "Tân binh của chúng tôi có nickname gồm 3 chữ cái, bắt đầu bằng chữ A"

OG: "Tân binh của chúng tôi có nickname gồm 3 chữ cái, bắt đầu bằng chữ A"
Kcibur - 10:58, 18/11/2021

Giữa làn sóng chuyển nhượng ồ ạt như vũ bão, mới đây, cựu vô địch TI - OG cũng tranh thủ góp vui với màn hé lộ danh tính của tân binh.

"Tân binh chuẩn bị gia nhập OG sẽ có nickname gồm 3 chữ cái và bắt đầu bằng chữ A"

Đó là tiết lộ mới nhất của OG về tân binh sẽ góp mặt trong đội hình ở mùa giải tới. Theo đó, cách đây không lâu, OG đã chính thức nói lời chia tay với bộ đôi SumaiL và Saksa. Thậm chí, theo tin đồn, họ hoàn toàn có khả năng mất luôn cả bộ 3 trụ cột Ceb, Topson và n0tail khi mà cả 3 người đều đang có ý định giải nghệ. Tạm thời chưa tính đến những tin đồn, thì OG hiện tại cần ít nhất thêm 2 tân binh nữa. Và có vẻ như một trong số đó đã được xác định và cũng sẽ sớm được công bố trong tương lai không xa.


OG cần ít nhất 2 tân binh nữa để lấp đầy khoảng trống mà SumaiL và Saksa để lại

Để thêm phần kịch tính, OG đã sử dụng chiêu trò "đoán chữ" như một cách để leak thông tin về tân binh. Theo những gì mà trang Twitter của tổ chức chia sẻ, "họ chuẩn bị sở hữu một player có nickname gồm 3 chữ cái và bắt đầu bằng chữ A". Kết hợp với những tin đồn mà chúng ta đã được biết từ trước đó, thì khả năng cao đó sẽ là ATF a.k.a AmmarTheFucker - tài năng trẻ sinh năm 2005 và cũng là đồng hương của Miracle-. Kỹ năng của ATF đã sớm được cả thế giới công nhận sau màn thể hiện ấn tượng trong màu áo Creepwave, giúp đội tuyển này giành hạng 3 tại DPC Lower Division EU mùa 2, sau đó là chức vô địch Dota 2 Champions League Season 4 trước khi rời khỏi đội hình vào tháng 10.


ATF được cho là đã ở rất gần với đội hình của OG rồi

Tuy nhiên, ATF cũng không phải player duy nhất mà nickname có 3 chữ cái và bắt đầu bằng chữ A. Trên thế giới, ở thời điểm hiện tại, còn có ít nhất 3 người khác sở hữu cùng "đặc điểm nhận dạng" bao gồm Aui_2000, Ame, hay thậm chí là A Tề Vỹ, nhưng đặc biệt nhất, đó phải là Ana. Biết đâu đây lại là một cách để OG đánh lạc hướng dư luận và bất ngờ đưa Ana trở lại thì sao? Dù biết rằng Ana đã giải nghệ, nhưng đây là Dota mà. Chỉ cần còn đam mê thì dăm ba cái thông báo giải nghệ có là gì. Dù sao thì chúng ta vẫn cần thời gian trả lời cho câu hỏi này, và sớm thôi, các fan hâm mộ sẽ biết được danh tính thật sự của "player có nickname 3 chữ cái và bắt đầu bằng chữ A" mà OG đề cập tới.


Rốt cuộc nhân vật mà OG đề cập tới có danh tính như thế nào vậy?

>>> Iceiceice rời EG, chuẩn bị gia nhập Team Secret?

Xem thêm:

ana

og

ATF

Creepwave

Bình luận về bài viết: