Phát hiện những hình ảnh đầu tiên về tạo hình Arcana Drow Ranger?

Phát hiện những hình ảnh đầu tiên về tạo hình Arcana Drow Ranger?
Kcibur - 21:52, 26/11/2021

Cách đây không lâu, những Dataminer của tựa game Dota 2 đã phát hiện một số tệp file ẩn liên quan đến Battle Pass mùa tới. Theo đó, những dữ liệu này được đặt tên rất rõ ràng, chi tiết và gần như đã tiết lộ hết các phần quà sẽ có trong mùa sách. Trong số đó, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Arcana Drow Ranger.

Drow Ranger có thể nói là một trong những Hero được ưu ái bậc nhất trong Dota 2. Lối chơi đơn giản giúp cô được lựa chọn trở thành một trong những vị tướng tiên phong trong quá trình chuyển giao từ Dota 1 sang Dota 2. Chưa hết, nữ cung thủ còn được nhận một chu trình "phẫu thuật thẩm mỹ" để trở nên phù hợp với thời đại, chẳng bù cho Hero hệ nước nào đó có số lượng Polygon hiện tại còn không bằng một cái Balo của Marci. Ngoài ra, cô nàng cũng sở hữu một tủ đồ quần áo đồ sộ với rất nhiều trang phục lung linh, sặc sỡ.


Drow Ranger là một trong những Hero sở hữu nhiều set đồ nhất trong lịch sử Dota 2

Và sắp tới đây, khả năng cao Drow Ranger sẽ trở thành chủ nhân của chiếc Arcana thứ 20 nếu như những thông tin mà các Dataminer thu thập được là chính xác. Thậm chí, một Redditor tò mò có tên harvestdubois còn "truy vết" được một bức ảnh nữ cung thủ đang khoác lên mình một bộ trang phục cực kỳ lạ lẫm ngay trên chính trang chủ của Dota 2. Theo những gì mà cư dân mạng đã kiểm tra, thì không hề có bất kỳ một set đồ nào tương đồng với bộ Cosmestic mà Drow Ranger đang mặc trong bức ảnh đó. Vì vậy, họ đưa ra kết luận rằng rất có thể đó chính là tạo hình của Arcana Drow Ranger.Có thể Arcana của Drow Ranger sẽ ở slot Head chăng?

Việc Valve cài cắm các chi tiết hé lộ các vật phẩm sắp ra mắt là điều không hề hiếm gặp. Trước đó, Redditor này cũng là người từng phát hiện ra Immortal Origin of the Unmaking - một vật phẩm xuất hiện trong hòm Diretide 2020 (11/2020) ngay tại video giới thiệu Immortal Treasure 2020 (8/2020). Thế nên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng leak thông tin của các Dataminer và mong chờ vào màn ra mắt của Arcana Drow Ranger sau đây ít tuần nữa.

>>> Collapse: "Giờ bảo tôi thi đấu tại TI với Magnus 7.30e thì tôi chắc chắn sẽ bị bón hành thôi"

Bình luận về bài viết: