Pubstar "than trời" khi phải chung team với "vị đại đế đa cảm" EternaLEnVy

Frozen - 17:13, 23/03/2020

Pubstar 9.000 MMR SammyBoy đã phải than trời khi phải chung team với EternalEnvy trong một trận đấu Rank. Thảm họa xảy ra khi ngay ở phút đầu tiên của trận đấu, EternalEnvy đã pick Leshrac, chat end rồi bước thẳng ra mid feed liên tục.

Đây là một tuần nhộn nhịp ở các server Dota 2 trên toàn thế giới, vì tất cả những người chơi bao gồm cả pro player bắt buộc phải ở nhà, do các giải đấu lớn bị hủy và chính sách đóng cửa biên giới ở một số nước nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Không phải ngoại lệ, ở khu vực Bắc Mỹ, Carry của Cloud 9 là EternaLEnVy cũng đã thực hiện thói quen hàng ngày khi rảnh rỗi, đó là find pub game và đánh giải trí.

Trong một game đấu ở chung một đội với pubstar 9.000 MMR - SammyBoy, mọi thứ diễn ra theo chiều hướng xấu khi EE hành động thay lời nói. Theo SammyBoy, anh đã hỏi EE có đi mid không nhưng EternaLEnVy không trả lời, vì vậy anh chằng này cho rằng mình được quyền thi đấu ở vị trí Mid. Thế nhưng ngay sau khi game đấu bắt đầu, EE đã phi thẳng ra trụ mid của địch và feed mạng đầu tiên. 

EternaLEnVy chat "purple" trêu trọc SammyBoy, đổ lỗi cho anh vì đã cướp Mid của mình. SammyBoy đáp trả bằng cách trả lời EE rằng anh đã nhường EE đi mid trong vòng 6 tháng qua. Vì vậy, hành vi của EE là không thể chấp nhận và anh không còn sự tôn trọng nào dành cho EE nữa.

Điều đáng nói ở đây chính là việc cộng đồng Dota 2 không cảm thấy bất ngờ một chút nào bởi hành vi ứng xử của EternaLEnVy, như thể điều này đã xảy ra rất nhiều với những game đấu ranked match có sự góp mặt của anh ta. Đã từng có những trận đấu, EE đã lựa chọn find game với role hard support nhưng vào game lại pick carry, và điều này đã từng khiến anh bị Valve cấm find match trong vòng 6 tháng.

Ngoài EternaLEnVy, khu vực Bắc Mỹ cũng có khá nhiều pro player toxic. Mason - cựu player của Evil Geniuses cũng đã từng tranh cãi với SammyBoy. Sau khi chết ở phút thứ 34 với KDA là 3/7/1, Mason quyết định hủy tất cả những item của mình. SammyBoy đã hỏi rằng tại sao và động viên Mason họ sẽ thắng game đấu này. Nhưng Mason chỉ trả lời: "Ông thì biết gì về Dota 2. Hãy im mồm đi".

EE hay Mason chỉ là ví dụ cho việc vẫn còn đó rất nhiều toxic player ở khắp mọi nơi, ở mọi loại Rank trên thế giới và đôi khi những người chơi cần phải có một cái đầu lạnh mỗi khi phải chung team với những game thủ như vậy. Chúc các bạn may mắn trên con đường leo rank của mình!

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục