Pubstomp TI9 The Truth Messenger của GTV: Sôi động cùng ngày lễ Dota 2

Kcibur - 14:52, 25/08/2019

Ngày hôm nay, 25 tháng 8 năm 2019 là ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu The International 2019. Để hòa cùng không khí của những trận đấu cuối cùng của giải đấu, GTV đã tổ chức một Pubstomp hoành tráng mang tên The Truth Messenger với quy mô hoành tráng và chất lượng cực đỉnh.

Pubstomp GTV được khai mạc từ 9 giờ sáng nhưng từ trước đó đã có rất nhiều game thủ Dota 2 sum vầy tại Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt để hòa cùng không khí của buổi lễ.


Rất nhiều game thủ đã tụ họp lại từ rất sớm tại Trống Đồng Palace

Với sự xuất hiện của Sứ giả sự thật, Hoàng Bách Nguyễn và khách mời đặc biệt, Misa, không khí của buổi lễ như được hâm nóng lên. Trận đấu dù diễn ra muộn hơn dự kiến nhưng không vì thế mà các game thủ nản lòng mà vẫn tiếp tục reo hò không ngừng nghỉ cho tới khi trận chung kết nhánh thua bắt đầu.


Bộ đôi Misa và Sứ giả sự thật đang hâm nóng bầu không khí buổi lễ

Và tới 10 giờ, trận đấu giữa PSG.LGD cuối cũng bắt đầu. Với màn bình luận tài tình của Misa và diễn biến căng thẳng của trận đấu, cả sân khấu như nín thở, rồi bùng nổ khi trận đấu kết thúc. Nụ cười của fan Liquid hòa lẫn với nỗi buồn của fan PSG.LGD, tất cả đã tạo ra một buổi Pubstomp đầy cảm xúc. Sau những trận đấu cân não, căng thẳng là những tiết mục GiveAway vui vẻ. tràn đầy tiếng cười, những tiết mục văn nghệ làm sôi động cả khán đài và cả những bữa ăn hồi sức ngon lành đến từ ban tổ chức.


Những chàng trai may mắn vừa trúng được quà vừa được gặp những nhân vật máu mặt nhất của Dota 2 Việt Nam

Trận chung kết giữa OG và PSG.LGD chính thức bắt đầu, và từ đây tiếng hét cổ vũ không ngớt của những người có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay đã khiến cả sân khấu như rung chuyển. 4 game đấu đã diễn ra và khán giả không ngừng hò reo trong hạnh phúc vì được theo dõi một thứ Dota đỉnh cao và cũng nhờ có buổi gặp mặt của những người có chung sở thích. Không ai biết ai với ai nhưng mọi người cứ như hòa chung một nhịp đập, liên tục vỗ tay và hét vang OG hoặc Liquid. Dota 2 đã đưa những con người này đến với nhau và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn.


Misa, Bách "Râu" và những game thủ có mặt tại Pubstomp đã có những phút giây hạnh phúc cùng Dota 2

Pubstomp The Truth Messenger đã khép lại vào ngày hôm qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại bên trong những người tham dự. GTV xin cảm ơn tất cả các bạn đã cùng GTV sát cánh tại buổi lễ trong ngày hôm qua và hi vọng chúng ta sẽ lại cùng tề tựu vào một ngày không xa, có thể là Pubstomp The International 2020.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #Caothu #GTVPlayer #Fun88esport #ZD Studio #SonyCenter #Gigapyte #Thế_giới_game #Kinema_Visuals #20Sections #VGM #MISA

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục