Quên không cập nhật chỉ vài ngày, tiền thưởng TI10 bỗng nhảy vọt lên 38 triệu Đô La

Quên không cập nhật chỉ vài ngày, tiền thưởng TI10 bỗng nhảy vọt lên 38 triệu Đô La
Kcibur - 10:27, 18/09/2020

Vào ngày hôm qua, Valve đã chính thức cho ra mắt hòm Immortal Treasure 3 cùng với việc cập nhật một số thông tin mới liên quan đến Battle Pass.

Theo đó, bởi sự chậm trễ trong việc ra mắt các Content trong Battle Pass năm nay, Valve đã quyết định kéo dài thời hạn của sách TI10 thêm 3 tuần nữa. Cụ thể, Battle Pass TI10 thay vì kết thúc vào ngày 19 tháng 9 như dự kiến sẽ được gia hạn sang ngày 4 tháng 10. Ngoài ra, Valve cũng cung cấp thêm một gói Sale 60 Level như một lời xin lỗi đến các người chơi.

Đây có thể nói là một phương án vô cùng lươn lẹo và đầy mưu mô đến từ Gà Béo cùng những người bạn. Ngoài mặt, Valve giống như đang đền bù cho các game thủ bởi những lỗi lầm do mình gây ra. Tuy nhiên, nếu nhìn vào một mặt khác thì có thể thấy đây giống như một chiến thuật hút máu tối thượng của Valve khi bỗng dưng họ lại có thêm 3 tuần nữa để rút tiền từ những con dân của mình. Minh chứng rõ nhất có thể kiểm chứng được thông qua sự thăng tiến chóng mặt của tiền thưởng TI10. Cách đây ít hôm, prizepool đã đột ngột dừng cập nhật khi mà Battle Pass vẫn còn chưa hết hiệu lực. Sau đó, Valve cũng đã lên tiếng giải thích là do họ chưa kịp chỉnh sửa deadline của Battle Pass. Và khi họ update vào sáng nay thì bất ngờ thay, số tiền đã tăng lên theo cấp số nhân. Từ 36 triệu Đô La cách đây, tiền thưởng TI10 đã tăng lên tới gần 2 triệu Đô La và chắc chắn sẽ sớm cán mốc 38 triệu Đô La chỉ sau ít giờ nữa.

Dường như những người chơi Dota 2 đã dẫm phải cái bẫy mà Gaben giăng ra khi họ cứ tiếp tục dồn tiền vào cho Valve mặc dù mồm thì vẫn không ngừng chỉ trích về việc Valve tệ hại như thế nào. Valve quả là một công ty đáng sợ phải không ...

Bình luận về bài viết: