Ramzes: "Tôi bị EG "đá" khỏi team"

Ramzes: "Tôi bị EG "đá" khỏi team"
Kcibur - 20:48, 23/02/2021

Cựu Carry của Virtus.Pro - Ramzes666 mới đây đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với hãng thông tấn eSports của Nga để nói về quyết định rời EG cũng như kế hoạch trong tương lai của anh.

"Tôi bị EG kick chứ tôi không có rời EG. Họ là những người chủ động trong chuyện này mà. Nguyên nhân thì có lẽ là do tôi không chơi với họ chăng? Tôi cũng không buồn lắm với quyết định này. Thà bị kick còn hơn là mài đít trên ghế dự bị."

Đó là những chia sẻ của Ramzes chỉ ít tháng sau khi tổ chức eSports Bắc Mỹ - Evil Geniuses chính thức chấm dứt hợp đồng với game thủ người Nga. Trong buổi phỏng vấn ngắn với phóng viên, cựu tuyển thủ của VP có nói rằng bản thân bị kick chứ không phải tự ý rời EG. Còn nhớ vào tháng 10 năm 2019, Ramzes đã khiến cả thế giới bất ngờ khi xuất hiện trong đội hình EG với tư cách một Offlaner. Tuy nhiên, những gì mà anh đã thể hiện trong màu áo xanh đen lại không quá ấn tượng, kèm theo những ảnh hưởng tiêu cực của COVID-19 khiến anh chả thể thi đấu cùng những người đồng đội suốt hơn nửa năm trời. Theo Ramzes, đó cũng là lý do chính khiến EG đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng với anh.

Bình luận về bài viết: