Sau Aster, đến lượt iG xác nhận thành viên F0 đầu tiên trong team

Sau Aster, đến lượt iG xác nhận thành viên F0 đầu tiên trong team
Kcibur - 21:14, 30/09/2021

Invictus Gaming đã trở thành nạn nhân tiếp theo của COVID-19 khi ghi nhận ca F0 đầu tiên trong nội bộ.

Vào ngày hôm qua, cả thế giới đã nhận được thông tin chấn động khi Team Aster - 1 trong 18 đội tuyển tham dự The International 2021 tại Romania đã ghi nhận ca nhiễm COVID đầu tiên trong nội bộ. Khi mà giải đấu chỉ còn 1 tuần nữa sẽ diễn ra thì bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe của tuyển thủ cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch cũng như chất lượng của sự kiện, huống hồ đây còn là COVID-19. 


Dù đã liên tục tìm cách chạy trốn COVID trong suốt 2 năm qua, nhưng TI vẫn không thoát khỏi sức ảnh hưởng khủng khiếp của con virus này

Ngay sau khi hay tin, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra. Người tham dự thì trách ban tổ chức đã không thể đảm bảo an toàn cho họ trong quá trình bootcamp, những người ngoài thì lại cho rằng BTC không thể quán xuyến tất cả mọi thứ mà bản thân các team phải biết tự bảo nhau để giữ gìn sức khỏe. Dù ai đúng ai sai thì sự thật là COVID-19 đang gây ra ảnh hưởng không nhỏ với toàn bộ thế giới nói chung và The International nói riêng.


Chả ai muốn phải đối mặt hoàn cảnh này tại TI cả

Tưởng chừng như "sau cơn mưa, trời lại sáng" thì vào sáng nay, người hâm mộ tiếp tục phải nhận một thông tin không vui. Theo đó, Invictus Gaming đã trở thành đội tiếp theo ghi nhận ca F0 trong nội bộ, và tồi tệ hơn khi nó lại thuộc về 1 trong 5 tuyển thủ tham gia thi đấu tại TI10, Offlaner JT-. Ở thời điểm hiện tại, cả Aster và iG đều đã cho những thành viên của họ tự cách ly trong phòng để đảm bảo tiến độ phục hồi cũng như không cho nguồn bệnh phát tán ra xung quanh. Cũng nhờ vậy mà tin vui cuối cùng cũng tới khi bên phía Aster đã thông báo những tín hiệu tích cực về sức khỏe của những F0, và hy vọng rằng họ sẽ sớm có thể đạt trạng thái tốt nhất để kịp trở lại với vòng Main Event của TI10.

>>> Top những trang bị đắt đỏ nhất trong Dota: Kiếm Thánh out top 10, "Dùi cui đỏ" vô địch

Bình luận về bài viết: