Sau SumaiL và Saksa, OG tiếp tục chia tay một thành viên nữa

Sau SumaiL và Saksa, OG tiếp tục chia tay một thành viên nữa
Kcibur - 09:52, 13/11/2021

Cách đây không lâu, cựu vô địch TI - OG đã nói lời chia tay với 2 thành viên SumaiL và Saksa sau khi bộ đôi này không thể giúp n0tail cùng đồng bọn tiến xa tại TI10. Và chỉ ít ngày sau, một thành viên khác trong đội tiếp tục khăn gói ra đi, đó là Coach Sockshka.

Sockshka gia nhập OG vào tháng 4 năm 2019 trong vai trò của một HLV. Trong thời gian tại vị, anh đã giúp những người học trò của mình nâng khiên tại kỳ TI thứ 9. Dù vậy, đến TI10, anh đánh mất vị trí HLV trưởng vào tay của Misha để chuyển sang làm công tác trợ lý. Để rồi ngày hôm nay, Sockshka đã chính thức rời khỏi OG sau hơn 2 năm gắn bó.


Dù đóng góp của Sockshka là không đáng kể, nhưng không thể phủ nhận là anh vẫn được nâng khiên TI

Trang Twitter của OG sau đó cũng có đăng tải tâm thư của Sockshka trước khi rời đi. Theo đó, HLV người Pháp chia sẻ:

"Ngày hôm nay, tôi sẽ không còn là một phần của đội hình OG Dota 2 nữa. Tôi đã có được những kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời mình trong 3 năm tại đây cùng với những con người mà tôi cực kỳ may mắn khi được gọi họ là những người bạn.

Tôi sẽ luôn biết ơn tất cả mọi người tại OG, đặc biệt là n0tail và Ceb vì đã cho tôi một cơ hội để đổi đời."


Sockshka là cái tên tiếp theo rời khỏi OG ở mùa này

Vậy là kể từ sau khi TI10 khép lại, OG đã chia tay tới 3 thành viên chủ chốt trong đội hình. Topson, Ceb và n0tail là những cái tên còn sót lại ở thời điểm hiện tại. Nhưng những tin đồn gần đây cũng cho biết về khả năng giải nghệ của bộ 3 này và OG sẽ có một đội hình hoàn toàn mới ở mùa giải tới. Số phận của OG 2021 sẽ sớm được tiết lộ khi kỳ chuyển nhượng khép lại sau đây 8 ngày nữa.

>>> Không còn là tin đồn, siêu đội hình Elephant chính thức disband

Xem thêm:

Sockshka

og

Ceb

n0tail

Bình luận về bài viết: