Secret lại thua, Nigma áp sát ngôi đầu bảng Epic League

Secret lại thua, Nigma áp sát ngôi đầu bảng Epic League
Kcibur - 10:31, 04/12/2020

Ngày hôm qua, vòng bảng Epic League đã chính thức trở lại sau nhiều ngày nghỉ ngơi với những trận đấu vô cùng hấp dẫn của những đội tuyển hàng đầu khu vực châu Âu/CIS.

Mở đầu cho loạt trận ngày hôm qua là trận đấu giữa Na'Vi và Mudgolems. Không có gì bất ngờ khi đại diện số 1 của Dota 2 CIS dễ dàng đè bẹp những chú golem bùn với tỷ số 2 - 0. V-Tune tiếp tục là điểm nhấn khi anh chàng này sở hữu KDA hoàn hảo trong cả 2 game đấu với 25 kill và chỉ 1 lần phải ngã xuống. Chiến thắng này giúp Na'Vi tiếp tục bám sát top 4 đội đầu bảng với 4 điểm có được sau 7 trận đấu.

Cũng được hưởng niềm vui chiến thắng trong ngày thi đấu hôm qua còn có team Nigma. Những á quân TI9 đang cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ kể từ khi đội trưởng Kuroky trở lại với đội hình chính. Mặc dù phải đón tiếp đội đầu bảng Vikin.gg nhưng Kuroky cùng các đồng đội vẫn cho thấy sự tự tin trong lối chơi của mình. Trong một ngày mà w33 đã thi đấu thăng hoa thì những Tiny hay Invoker trong tay midlaner người Romania đã quẩy tan đội hình bên phía Vikin.gg. BOOM dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng những cố gắng của anh chỉ có thể giúp Vikin,gg có 1 chiến thắng danh dự trong game đấu thứ 2 trước khi chịu thất bại với tỷ số 2 - 1 sau 42 phút thi đấu của game thứ 3.

Trận thua trước Nigma cũng không quá ảnh hưởng đến vị trí của Vikin.gg trên bảng xếp hạng bởi ở trận đấu cuối cùng, Secret đã bị hạ gục bởi những chú gấu Nga. Thất bại trước VP đã đánh dấu trận thua thứ 3 của Secret cùng các đồng đội tại giải đấu lần này. Mặc dù vẫn duy trì được một vị trí trong top 4 nhưng cái cách mà Secret để thua trước VP khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Nếu không thể cải thiện phong độ ở 2 loạt trận cuối cùng của vòng bảng, thì Secret hoàn toàn có thể bị bật bãi khỏi top 4 khi mà các đội đứng ở top dưới như Na'Vi hay OG đang cho thấy một sự bám đuổi vô cùng gắt gao.

>>> AdFinem, Boston Major và câu chuyện về sự nhiệt huyết của những chiến binh Sparta

Bình luận về bài viết: