Siêu Update Dota 7.28 - Mistwood ấn định ngày ra mắt chính thức

Siêu Update Dota 7.28 - Mistwood ấn định ngày ra mắt chính thức
Kcibur - 20:02, 15/12/2020

Dota 2 chuẩn bị bước sang 1 trang hoàn toàn mới vào thứ 5 tới đây.

Dota 2 đã chứng kiến rất nhiều sự đổi mới trong bản cập nhật 7.23 vào tháng 11 năm ngoái, nhưng kể từ đó cho đến nay, thế giới Dota thực sự không có quá nhiều đổi mới. Mặc dù những phiên bản update mới cũng đã ra mắt để giúp tựa game không trở nên quá nhàm chán, tuy nhiên điều đó là không đủ để khiến những người chơi cảm thấy hài lòng. Họ đã quá chán nản với meta hiện tại, và ngay cả những game thủ hàng đầu thế giới như Puppey cũng đồng ý với điều này. Trong bối cảnh mà Dota 2 chuyên nghiệp đang đình trệ bởi COVID-19, thì những game thủ đang rất cần một điều gì đó mới mẻ. Đó là lúc mà Valve quyết định lên tiếng để thông báo về tương lai của Dota 2.

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ trưa nay theo giờ Việt Nam, Twitter chính thức của Dota 2 bỗng đăng tải một dòng trạng thái khá kỳ quặc. Nhưng chỉ cần đọc một lần duy nhất, là những người chơi Dota 2 sẽ ngay lập tức hiểu ra rằng thời khắc mà họ chờ đợi bấy lâu nay sẽ tới vào thứ 5 - ngày 17 tháng 12 tới đây. Phải! Đó là thời khắc mà thế giới Dota sẽ thay đổi nhiều đến mức mà tựa game thậm chí sẽ được gọi là Dota 4, 5, 6 (nhưng chắc chắn sẽ không có 3).

Bản cập nhật 7.28 sẽ có tên chính thức là Mistwood và đem đến vô số những cập nhật mới, trong số đó phải kể đến một nữ Hero mới toanh. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về vị tướng này ngoại trừ giới tính của nó. Với việc bản cập nhật liên quan đến yếu tố rừng rậm (wood) và sương mù (Mist), không ngoại trừ Dota 7.28 sẽ đem đến những thay đổi lớn liên quan đến khu vực Jungle. Còn ý kiến của các bạn thì sao?

>>> Just Error chính thức giải thể chỉ sau hơn 1 tháng thành lập

Bình luận về bài viết: