Soán ngôi Hoàng tử Ả Rập, đại gia Trung Quốc trở thành "thần hiến máu" của Battle Pass mùa Đông

Soán ngôi Hoàng tử Ả Rập, đại gia Trung Quốc trở thành "thần hiến máu" của Battle Pass mùa Đông
Kcibur - 17:02, 28/12/2021

Vị trí "ông hoàng trong làng hiến máu" đã chính thức đổi chủ khi các đại gia Trung Quốc đang liên tục spam thẻ Visa để nâng cấp độ Battle Pass bất chấp việc cấp độ đã vươn lên con số hàng chục nghìn.

Đã gần 2 tuần kể từ khi Battle Pass chính thức ra mắt. Với những phần quà hấp dẫn, chế độ chơi sự kiện tuyệt hay cùng nhiều kiến thức bổ ích, sách giáo khoa Mùa Đông đã nhận được vô số lời khen đến từ cộng đồng game thủ và không ít người đã sẵn sàng bỏ ra hàng trăm ngàn hay thậm chí là cả chục triệu Đồng để sở hữu cũng như nâng cấp Battle Pass.


Battle Pass đợt này được đánh giá là "đắt xắt ra miếng"

Cụ thể, đã tròn 14 ngày kể từ khi mở bán, đã có 736.695 Battle Pass được bán ra. Trong số đó, có tới 102.080 game thủ đã vượt mốc Level 135 - mốc đầu tiên để có được phần quà lớn thứ nhất, đó là Persona Mirana, 61.398 game thủ đã có Immortal giới hạn của Hoodwink và đặc biệt là 55.444 người chơi đã vượt mốc Level 333 để sở hữu Arcana Drow Ranger - phần quà giá trị nhất của Battle Pass lần này. Sơ qua, thu nhập của Valve từ Aghanim Battle Pass đã lên tới hàng chục triệu Đô La rồi. 


Đã có tới hơn 700 nghìn người chơi sở hữu bộ "sách giáo khoa" mới của NXB Valve

Một điểm đáng chú ý khác của Battle Pass đợt này, đó là sự soán ngôi của những đại gia Trung Quốc ở hạng mục "vua hiến máu". Theo truyền thống, vị trí này thường sẽ thuộc về Hoàng tử Ả Rập - người luôn sẵn sàng vung cả đống tiền để nâng cấp Battle Pass lên một cấp độ mà không ai có thể chạm tới. Nhưng trong đợt mở bán sách lần này, anh chàng Hoàng tử wibu đã bị vượt mặt bởi những triệu phú đến từ Thiên Triều. Vị trí số 1 hiện đang thuộc về 淘汰 với 20,484 Level, bỏ xa người đứng thứ 2 tới gần 10.000 cấp độ và gấp 5 lần so với Hoàng tử Ả Rập.


Top 10 nhân vật "hiến máu" nhiệt tình nhất

Aghanim Battle Pass đã ra mắt từ ngày 15 tháng 12 và sẽ tiếp tục tồn tại trong ít nhất 2 tháng tiếp theo. Các anh em nào có hứng thú với "tri thức" thì đừng bỏ qua siêu phẩm "sách giáo khoa" này nhé.

>>> Primal Beast và những Boss Event bá đạo nhất trong Dota 2

Bình luận về bài viết: