SỐC: 23savage bất ngờ bị loại khỏi đội hình Vici Gaming?

SỐC: 23savage bất ngờ bị loại khỏi đội hình Vici Gaming?
Kcibur - 16:46, 24/09/2020

Carry tài năng người Thái Lan - 23savage mới đây đã bất ngờ bị thải loại khỏi Vici Gaming chỉ sau chưa đầy 2 tuần kể từ khi được thông báo xuất hiện trong đội hình chính của đội tuyển Dota 2 Trung Quốc.

Cách đây ít giờ đồng hồ, gã khổng lồ của Dota 2 Trung Quốc - Vici Gaming đã chính thức công bố đội hình mới của mình sau khoảng thời gian dài chờ đợi. Với sự ra đi của Yang và RotK, rất nhiều người hâm mộ đã mong chờ vào những nhân tố mà Vici Gaming đem về để thế chỗ cho vị trí mà 2 công thần này để lại. Với vị trí Offlaner của Yang, Vici Gaming đã quyết định lựa chọn Old_Eleven. Tuyển thủ này vốn là người cũ của Vici Gaming từng chinh chiến trong giai đoạn năm 2017 - 2018. Tài năng và kinh nghiệm của cựu game thủ EHOME là không cần phải bàn cãi và anh chắc chắn sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo để thay thế cho Yang.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý của người hâm mộ lại hướng về vị trí Carry, nơi mà cái tên Eurus đã không còn mà thay vào đó lại là thần đồng người Thái Lan - 23savage. Mặc dù tin đồn về việc Carry sinh năm 96 ra đi đã rộ lên trong suốt nhiều tháng qua, nhưng chỉ đến ngày hôm nay, Vici Gaming mới chính thức xác nhận lời chia tay của Eurus. Nhưng dù sao Vici Gaming cũng không cần phải quá lo lắng với vị trí mà Eurus để lại khi giờ đây, họ đã sở hữu một trong những tuyển thủ tài năng nhất trên thế giới ở vị trí Carry. Tuy nhiên, 23savage sẽ không thể cùng Vici Gaming thi đấu tại China Dota Pro Cup sắp tới khi mà những thủ tục liên quan đến Visa vẫn chưa được hoàn tất. Thế chỗ tạm thời cho tuyển thủ người Thái Lan sẽ là một tài năng trẻ khác có nickname là Erica.

Tuy nhiên, một diễn biến bất ngờ đã xảy ra trong thương vụ chuyển nhượng của 23savage. Theo đó, cách đây ít giờ đồng hồ, trang đăng ký thông tin đội hình chính thức của Dota 2 chuyên nghiệp đã thông báo về việc Carry người Thái Lan đã không còn nằm trong danh sách thi đấu của Vici Gaming. Không rõ là do VG thay đổi ý định hay 23savage không còn mặn mà với Dota 2 Trung Quốc, nhưng dù sao thương vụ chuyển nhượng này vẫn gây ra một cú sốc rất lớn khi mà bản thân game thủ người Thái còn chưa thi đấu hay tập luyện gì với các đồng đội tại Vici Gaming.

Bình luận về bài viết: