SỐC: JerAx trở lại gia nhập EG, SumaiL chuyển sang Secret, Nigma có Carry mới???

SỐC: JerAx trở lại gia nhập EG, SumaiL chuyển sang Secret, Nigma có Carry mới???
Kcibur - 09:01, 04/11/2021

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ vừa qua, hàng loạt các tin đồn chuyển nhượng hậu TI gây sốc đã liên tiếp được công bố, đặc biệt là tin tức về JerAx, khiến cộng đồng Dota 2 đứng ngồi không yên.

Đã hơn 2 tuần kể từ khi TI10 khép lại, các đội tuyển của chúng ta hầu hết đều đang bước vào quãng nghỉ ngơi dài hạn. Tuy nhiên, nghỉ ngơi không đồng nghĩa với việc họ không có những sự chuẩn bị cho tương lai. Rất nhiều player cũng như các team đều đang lục đục những bước chuyển mình trước khi mùa giải mới bắt đầu. Secret là ông lớn đầu tiên bắn phát súng khai màn cho sự náo động trên thị trường chuyển nhượng bằng việc chia tay với công thần Zai sau hơn 3 năm gắn bó.


Việc Zai ra đi là điều mà không ai có thể ngờ tới

Việc Zai ra đi đương nhiên sẽ khiến nhiều fan hâm mộ Dota 2 cảm thấy rất sốc. Họ đều nghĩ rằng game thủ người Thuỵ Điển đã có kế hoạch trở lại để giải cứu người bạn thân A Thua sau khi EG thất bại muối mặt tại TI10. Nhưng KHÔNG! Chỉ ít giờ sau khi thông báo chia tay với Team Secret, Zai đã có cho mình bến đỗ mới mà chả ai có thể ngờ tới, đó là Team Liquid - một đội tuyển mà cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có bất cứ thông báo hay tin đồn nào về việc thay đổi nhân sự.


Nhưng việc anh gia nhập Team Liquid còn khiến các khán giả cảm thấy sốc hơn

Nếu như việc Zai rời Secret và gia nhập Liquid đủ để khiến bạn phải há hốc mồm thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé, bởi vào rạng sáng nay, hàng loạt những tin đồn chuyển nhượng mới đã được tung ra và chúng ta hãy cùng lướt qua một chút để xem đó là gì nhé:

Evil Geniuses

- Arteezy

- Abed

- Nightfall/Lelis

- JerAx

- Cr1t

Team Secret

- Sumail

- Nisha

- Iceiceice

- Yapzor

- Puppey

Nigma Galaxy

- Gabbi

- Miracle-

- Mind_Control

- Gh

- Kuroky


Sau khi nhìn thấy đống tin đồn này xong, chắc chắn ai cũng sẽ có một biểu cảm kiểu "WTF" trên mặt nhỉ

Sốc phải không? Các bạn không tin vào mắt mình đúng không? Có nhiều người chắc hẳn đang nghĩ rằng "Cái tin nhảm nhí gì thế này? Thằng leak thông tin chắc vừa làm một bi à?". Tuy nhiên, nguồn thông tin được leak ra lại đến từ một cái tên cực kỳ đáng tin cậy, đó là một Redditor có tên SeaNostra. Anh chàng này chỉ xuất hiện mỗi khi kỳ chuyển nhượng bắt đầu và cũng chỉ leak thông tin về những team SEA hoặc player SEA với độ chính xác cao ngất ngưởng. Chính vì thế nên những tin đồn trên càng có cơ sở để chúng ta có thể tin vào.


2 năm trước, anh đã từng leak chính xác về đội hình của Fnatic

Dù vậy, SeaNostra cũng nói trước rằng những thương vụ trên vẫn chưa chắc 100% sẽ xảy ra mà mới chỉ dừng lại ở khâu thương thảo giữa 2 bên mà thôi. Vì vậy, các anh em hãy hết sức bình tĩnh và chờ đợi đến khi những thông báo chính thức được đưa ra.

>>> Zai rời Team Secret sau 3 năm gắn bó

Bình luận về bài viết: