Somnus tái hiện PSG.LGD TI8 trong màu áo RNG nhưng không còn Fy

Somnus tái hiện PSG.LGD TI8 trong màu áo RNG nhưng không còn Fy
Kcibur - 10:05, 21/11/2021

3/5 thành viên trong đội hình PSG.LGD thế hệ 2018 - 2019 gồm Somnus, Chalice và Xnova đã cùng nhau tề tựu trong màu áo Royal Never Give Up.

Đích thân tổ chức đã chính thức xác nhận thương vụ chuyển nhượng này trên trang Weibo. Sự gia nhập của bộ 3 cựu thành viên PSG.LGD sẽ giúp sức mạnh của RNG tăng lên đáng kể và trở thành đội hình đáng được mong chờ ở DPC mùa tới.


Đội hình chính thức của RNG ở mùa giải tới

Đội hình RNG sẽ gồm những cái tên như sau:

Carry: Zhong “God King” Liushuai

Midlaner: Lu "Somnus丶M" Yao

Offlaner: Yang "Chalice" Shenyi

Pos 4: Chong “FelixCiaoBa” Wei Lun

Hard Support: Yap "xNova" Jian Wei

Cả 5 cái tên này đều là những player giàu tiềm năng nhưng lại không đạt được những kết quả tốt ở mùa giải trước. God King và FelixCiaoBa là 2 "tàn dư" cuối cùng của đội hình RNG. Dù thi đấu khá ấn tượng nhưng họ lại không thể giúp RNG giành vé tham dự TI10 sau khi bị Team Magma đánh bại ở vòng loại.


Thua ai chứ thua team Magma thì đúng là đáng buồn thật ...

Tương tự là trường hợp của xNova và Chalice. Từ một trong những player được đánh giá cao nhất thế giới, sự nghiệp của những chàng trai trẻ tuổi này đã rẽ sang một hướng khác sau khi PSG.LGD disband hậu TI9. xNova và Chalice đầu quân cho EHOME nhưng không gặt hái được thành công đáng kể, và cuối cùng cũng phải trở thành khán giả tại TI10.


Công bằng mà nói, đội hình của EHOME không hề yếu. Nhưng thật đáng tiếc, họ lại không tìm được sự ăn ý để đạt kết quả tốt

Cái tên còn lại là Somnus a.k.a Maybe. Anh gia nhập Elephant với hy vọng có thể xây dựng một đội hình All Stars cùng với người anh em thân thiết Fy. Thế nhưng, trải qua một mùa giải, những gì mà Elephant làm được chỉ là một chuỗi thất vọng không hơn. Họ liên tục vướng vào vòng xoáy drama, kết quả thi đấu thì bết bát với đỉnh điểm của sự thất bại là vị trí thứ 16 tại TI10. Bản thân Maybe cũng không cho thấy được màn trình diễn thực sự nổi bật, và việc chuyển về RNG có lẽ là một bước lùi hợp lý để Midlaner 25 tuổi phục hồi được phong độ vốn có.


Maybe đã phải trải qua chuỗi ngày thất vọng cùng Elephant trong suốt hơn 1 năm qua

Như vậy, ngoại trừ Fy và Ame, những ngôi sao của PSG.LGD thế hệ 2018 - 2019 đều đã tụ họp tại Royal Never Give Up. Hy vọng rằng màn tái hợp này có thể giúp các chàng trai sớm tìm lại chính mình và trở thành một thế lực mới tại khu vực Trung Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

>>> 

Bình luận về bài viết: