SumaiL bất ngờ bị loại khỏi OG, Ceb trở lại với đội hình chính thức

SumaiL bất ngờ bị loại khỏi OG, Ceb trở lại với đội hình chính thức
Kcibur - 07:54, 26/07/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, trang chủ và những trang mạng xã hội chính thức của OG đều đồng loạt đăng tải về một thông tin gây rúng động cộng đồng Dota 2.

Theo đó, nhà vô địch TI9 đã chính thức nói lời chia tay với Carry của đội - SumaiL. Đây có thể nói là một quyết định gây sốc đến từ OG trong bối cảnh chỉ còn ít ngày nữa, họ sẽ tham dự giải đấu OGA Dota PIT Season 2. Càng bất ngờ hơn nữa khi SumaiL có thể nói là player thi đấu ổn định nhất trong đội hình của OG trong suốt khoảng thời gian vừa qua khi anh luôn là người phải gồng gánh những người đồng đội đang phải thi đấu trong hoàn cảnh khắc nghiệt như Topson và MidOne.


Sự ra đi của SumaiL được cho là có phần nguyên nhân của việc anh không thể rời Mỹ để hội quân cùng các đồng đội tại châu Âu

Sự ra đi của SumaiL chắc chắn sẽ gây ra một sự xáo trộn lớn trong đội hình của OG. Theo đó, MidOne sẽ đổi vị trí từ Offlaner sang Carry, trong khi Ceb, huấn luyện viên của đội sẽ trở lại thi đấu dưới vai trò Offlaner quen thuộc. Đây có thể nói là một sự thay đổi khá mạo hiểm đến từ OG bởi trong suốt 4 năm sự nghiệp, đây mới là lần đầu tiên MidOne thi đấu chính thức ở vị trí Carry. Mặc dù trong giai đoạn đầu quân cho Fnatic hay team Secret, cũng có ít lần MidOne được đổi role sang pos 1 để giữ sự linh hoạt trong chiến thuật nhưng số lần đó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy, có thể nói OG đang chơi một canh bạc tất tay với MidOne, và nếu game thủ người Malaysia không đáp ứng được sự kỳ vọng của họ, thì nhiều khả năng anh cũng sẽ phải theo bước SumaiL khi mà OG vẫn còn đó một Carry siêu hạng hứa hẹn sẽ trở lại trong năm 2021.


Nên nhớ, ana vẫn chưa giải nghệ và luôn sẵn sàng trở lại vào mùa giải tới của Dota 2 chuyên nghiệp

Đội hình hiện tại của OG:

Yeik “MidOne” Nai Zheng

Topias “Topson” Taavitsainen

Sébastien “Ceb” Debs

Martin “Saksa” Sazdov

Johan “N0tail” Sundstein

>>> Phát hiện những dữ liệu ẩn trong file sự kiện Aghanim Labyrinth

Bình luận về bài viết: