SumaiL, Ramzes và rOtk sẽ về chung một mái nhà ?

SumaiL, Ramzes và rOtk sẽ về chung một mái nhà ?
Kcibur - 09:15, 13/10/2020

Cách đây không lâu, HLV kỳ cựu người Trung Quốc - rOtk đã tuyên bố sẽ tạm "rửa tay gác kiếm" trong vòng vài tháng sau khi thương vụ chuyển sang 4AM đã bị đổ bể vào phút chót.

Tuy nhiên, trong buổi stream gần nhất mà anh thực hiện, rOtk có chia sẻ rằng anh đã được liên lạc bởi cựu CEO của Virtus.Pro, Roman Dvoryankin - người đã đứng sau thành công của Solo cùng các đồng đội trong giai đoạn 2017 - 2018. Ngạc nhiên hơn nữa khi lý do mà Roman liên lạc với rOtk, đó là bởi họ đang tìm kiếm một HLV lão luyện cho stack mới của họ bao gồm: SumaiL, Ramzes, NoOne và Solo.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ Dota 2 cảm thấy vô cùng bất ngờ và không ít người đã tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của thông tin. Ramzes thì vẫn đang gắn bó trong màu áo của EG, NoOne và Solo dù đã không còn hoạt động trong đội hình chính của VP nhưng họ vẫn là người của VP cho đến thời điểm hiện tại, còn SumaiL thì đã bặt vô âm tín trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, thật khó để người hâm mộ có thể tin rằng một stack kết hợp giữa cả 3 nền Dota Mỹ, Trung Quốc và CIS sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian tới.

Thế nhưng, những người trong cuộc cũng đã lên tiếng để làm bằng chứng cho thông tin này. Chính cựu CEO của VP đã xác nhận ông đã từng liên lạc với rOtk để hỏi về việc làm HLV. Vì vậy, có thể tin tưởng rằng thông tin về stack bao gồm SumaiL và Ramzes là hoàn toàn có thật và những gì họ cần làm ở thời điểm hiện tại là chờ đợi đến ngày thông báo chính thức mà thôi.


Xem thêm:

Ramzes

Dota 2

rOtk

SumaiL

VP

Bình luận về bài viết: