Support Bundle của 496 chính thức lên kệ: Vinh danh người anh đáng kính của Dota 2 Việt Nam

Support Bundle của 496 chính thức lên kệ: Vinh danh người anh đáng kính của Dota 2 Việt Nam
Kcibur - 16:34, 26/05/2021

Cách đây ít giờ đồng hồ, một thông tin vui đã đến với người hâm mộ Dota 2 Việt Nam khi Valve đã chính đưa Support Bundle của 496 Gaming lên cửa hàng trong bản cập nhật gần nhất.

Tương tự như những Bundle của các đội tuyển khác, Bundle của 496 cũng được chia làm 3 loại: Đồng, Bạc và Vàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như Loading Screen độc quyền hay Voice Lines của riêng người Việt. Theo đó, 3 câu Chat Wheel được Valve lựa chọn để đưa vào Support Bundle của 496 đều là những câu nói bất hủ đến từ những người đàn anh đáng kính của Dota 2 Việt Nam.

Nhưng đương nhiên, xúc động nhất chắc chắn phải kể đến Voice Lines: "Muốn giết một con rồng, máu phải chảy thành sông". Đây là câu quotes nổi tiếng của người anh quá cố - LIS. Anh từng là lá cờ đầu của Dota 2 Việt Nam khi lãnh đạo những đội tuyển danh tiếng như 1st.VN, Spirit Gaming hay Aces Gaming gặt hái vô vàn thành tích ấn tượng. Ngay cả khi không còn thi đấu chuyên nghiệp, anh Lis vẫn sử dụng những kinh nghiệm, những kiến thức uyên thâm về Dota để dìu dắt lớp trẻ đến với thành công và mong đợi một ngày thế hệ trẻ của Dota 2 Việt có thể đạt được giấc mơ mà anh chưa thể làm được khi còn là một player chuyên nghiệp. Nhưng thật không may, anh Lis đã không thể được tận mắt chứng kiến ngày đó tới khi anh đã mãi mãi ra đi ở tuổi 33 do căn bệnh viêm phổi cấp vào đầu năm nay.

Dù đã ra đi nhưng những di sản của anh vẫn được những người đàn em 496 gìn giữ cẩn thận cho đến tận ngày hôm nay. Điển hình như câu quotes để đời của anh giờ đây đã vinh dự trở thành một phần của tựa game mà anh đã dành cả thanh xuân để gắn bó. Để ủng hộ cho 496 Gaming cũng như giành lấy những Chat Wheel độc đáo đậm chất người Việt, các bạn có thể mua gói Support Bundle Vàng của team với giá 472.000 Đồng.

>>> Không thèm đánh Major, NoOne và SonneikO rủ nhau trốn sang Rồng Vàng

Bình luận về bài viết: