Tạm biệt SumaiL, Liquid đón chào sự trở lại của Boxi

Tạm biệt SumaiL, Liquid đón chào sự trở lại của Boxi
Kcibur - 10:02, 09/06/2021

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Liquid đã chính thức nói lời chia tay với SumaiL sau khoảng thời gian gắn bó ngắn ngủi trong vòng 3 tháng.

Việc SumaiL rời Liquid thực tế không phải là điều gì quá lạ lùng. Ngay từ ban đầu, Midlaner người Pakistan nhận lời mời gia nhập Liquid cũng chỉ vì tổ chức này đang gặp khó khăn về mặt nhân sự khi Boxi phải đột ngột rời đội bởi nguyên nhân bất đắc dĩ. Cả 2 bên cũng đã cùng nhau thỏa thuận rằng sẽ giúp đỡ lẫn nhau cho tới khi Boxi có thể thu xếp được việc gia đình và quay trở lại thi đấu. Việc SumaiL dẫn dắt Liquid tới thành công trong 3 tháng vừa qua đã khiến người hâm mộ phần nào quên mất đi điều này, và khi thời khắc chia tay đã điểm, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy khá hụt hẫng.

Trong thời gian SumaiL standin, Liquid đã cho thấy một bộ mặt rất khác so với trước đây. Không còn là sự kỷ luật, gắn kết thường thấy mà thay vào đó, Liquid trở nên thoải mái, tự do hơn trong cách triển khai trận đấu, tựa như một màn nhảy hip hop free style vậy. Cũng nhờ đó mà những chú Cá Ngựa đã có thể lần đầu cán đích ở vị trí thứ 2 tại Regional League. Tuy nhiên, ngay cả SumaiL cũng không thể giúp giải quyết những vấn đề tâm lý khi ra biển lớn của team Liquid. Dù đã rất nỗ lực thi đấu, nhưng với việc cả 4 thành viên còn lại đều chơi dưới sức, thì SumaiL cũng đành phải ngậm ngùi rời giải đấu Major đầu tiên mà mình tham dự trong mùa giải này ở vị trí thứ 13 chung cuộc.

Và AniMajor cũng là sự kiện cuối cùng mà người ta thấy "vị vua đường giữa" thi đấu dưới cái tên Liquid. Với việc Boxi đã chính thức thông báo trở lại, thì SumaiL đương nhiên sẽ là người phải ra đi như những gì mà cả 2 bên đã thỏa thuận ngay từ đầu. Dù chỉ gắn bó trong khoảng thời gian 3 tháng ngắn ngủi, nhưng Liquid vẫn không quên dành lời cảm ơn tới SumaiL vì sự giúp đỡ của anh trong khoảng thời gian team gặp khó khăn cũng như gửi lời chúc tới SumaiL trong hành trình sắp tới. 

Vậy là một lần nữa, cựu vương TI5 lại trở thành "người vô gia cư". Trong bối cảnh mà TI10 chỉ còn 2 tháng nữa sẽ chính thức khởi tranh, thì các fan hâm mộ đang rất mong ngóng SumaiL có thể sớm tìm được một bến đỗ mới để có thể kịp tham gia vòng loại vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 sắp tới. Dù biết đây chẳng phải điều dễ dàng gì bởi đa số, các team đều đã hoàn thành lineup hoặc sẽ cố gắng để cùng nhau đi nốt chặng đường còn lại của mùa giải, nhưng với đẳng cấp của mình, thì có lẽ việc tìm cho mình một mái nhà mới đối với SumaiL mà nói, chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi.

>>> Xếp hạng sức mạnh 12 đội tuyển tham dự vòng playoff WePlay! AniMajor

Bình luận về bài viết: