Team Nigma - Sự trở lại của cựu vương TI7

Team Nigma - Sự trở lại của cựu vương TI7
Kcibur - 07:55, 26/11/2019

Vậy là chỉ 1 ngày kể từ khi những bức ảnh với thông điệp đầy ẩn ý được các cựu thành viên của team Liquid đăng tải trên mạng xã hội Twitter, rạng sáng nay, bến đỗ mới của Kuroky và những người bạn đã chính thức được lộ diện, đó là team Nigma.

Nhà vô địch TI7, á quân TI9 - team Liquid huyền thoại của quốc trưởng Kuroky luôn là một đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Dota 2 trên khắp thế giới. Sau khi không thể giành chức vô địch tại Thượng Hải, các thành viên của đội đã đồng loạt nói lời chia tay với tổ chức Liquid, để lại cho người hâm mộ nhiều sự tiếc nuối.


Ngày hôm đó, cả cộng đồng Dota 2 bị sốc trước thông tin Liquid disband

Sau khi đường ai người nấy đi, tổ chức có logo Cá Ngựa này đã tìm được cho mình những người kế thừa của những huyền thoại, đó là đội hình của Alliance TI9 bao gồm m`iCKe, Taiga, Boxi, qojqva và iNSaNiA. Nhưng các chàng trai trẻ của Loda sau khi rời tổ để đến bến đỗ mới cũng đã không đạt được những thành công như mong muốn. 


Đội hình Liquid mới chưa thể giúp những người hâm mộ quên đi nỗi nhớ Liquid cũ

Trong khi đó, Kuroky và đồng bọn từ khi nói lời chia tay Liquid vẫn không quên úp mở những thông tin về đội. Cách đây 1 tháng, Quốc trưởng người Đức đã thông báo về việc giữ nguyên đội hình tham dự TI9, và đến ngày hôm qua, cả 5 thành viên cùng nhau đăng tải một tấm ảnh với nội dung từng cá nhân đang nhìn vào chiếc hố đen đầy ẩn ý.


Đây là những bức ảnh đang gây xôn xao tại cộng đồng Dota 2 thế giới

Trong lúc cộng đồng Dota 2 trên thế giới còn đang đau đầu giải mã ý nghĩa của bức hình này thì rạng sáng ngày hôm nay, các cựu thành viên team Liquid đã đưa cho chúng ta một câu trả lời, đó là sự ra đời của team Nigma - tổ chức mới mà Kuroky và những người bạn sẽ đầu quân tại mùa giải này. 


Cuối cùng Quốc trưởng Kuroky cùng đồng bọn đã trở lại sau 3 tháng nghỉ ngơi

Giải đấu đầu tiên mà team Nigma tham dự sẽ là vòng loại Leipzig Major sẽ bắt đầu khởi tranh sau đây 2 ngày nữa. Cùng với sự trở lại của team Secret, khu vực châu Âu được dự đoán sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt cho những tấm vé tham dự Major thứ 2 của mùa giải mới. Hãy cùng dõi theo những bước chân của Kuroky và những người đồng đội ở những giải đấu trong tương lai nhé.


Vòng loại Leipzig Major khu vực châu Âu sắp tới hứa hẹn sẽ cực kì khốc liệt

Bình luận về bài viết: