Tìm hiểu về Hero mới của Dota 2: Hoodwink - Cô sóc nhỏ với cây nỏ thần

Tìm hiểu về Hero mới của Dota 2: Hoodwink - Cô sóc nhỏ với cây nỏ thần
Kcibur - 09:00, 18/12/2020

Bản cập nhật 7.28 của Dota 2 vừa ra mắt vào rạng sáng nay đã đem đến hàng tá sự thay đổi lớn trong game. Nhưng điều mà nhiều người quan tâm trong bản Update này đó chính là danh tính của Hero mới mà Valve đã ỉm hàng trong suốt hơn 1 năm qua. Và ngày hôm nay, Valve đã đem đến cho thế giới Dota một Hero cực kỳ đáng yêu, nhưng cũng cực kỳ chết chóc với cái tên Hoodwink.

Q - Acorn Shot

Hoodwink sử dụng hạt dẻ bắn piu piu vào mồm đối thủ khiến Hero đối phương bị ngạt thở mà chết. Acorn Shot có tác dụng gây slow và sẽ nảy giống như Bounce Cask của Witch Doctor. Ngoài ra, Hoodwink còn có thể sử dụng kỹ năng này để trồng một cái cây giống Iron Branch, nhưng sẽ bị giảm lượt nảy xuống.

W - Bushwack

Hoodwink bắn ra một cái lưới. Nếu Hero bị dính lưới trong phạm vi gần một cái cây nào đó thì sẽ ngay lập tức bị trói lên cây và giảm Vision còn 0 trong khoảng thời gian bị trói. Còn nếu không thì lưới sẽ chẳng tóm được ai cả

E - Scurry

Passive của kỹ năng này giúp Hoodwink có xác suất né tránh những đòn tấn công vật lý khi đứng gần cây. Khi Active Scurry thì Hoodwink tăng thêm tốc độ di chuyển, có thêm hiệu ứng giống Phase Boots và có thể đi xuyên cây (giống Treant ấy).

R - Sharpshooter

Tuyệt chiêu tối thượng của Hoodwink với khả năng tụ như Kamehameha của Goku trong một khoảng thời gian 5 giây. Tụ càng lâu, Damage càng to, hiệu ứng Slow và Break càng dài. Một kỹ năng đơn giản nhưng có độ chết chóc cực cao.

>>> Siêu Update Dota 7.28 - Mistwood ấn định ngày ra mắt chính thức

Bình luận về bài viết: