Tin đồn: Cooman bị kick, cựu game thủ OG đầu quân cho Virtus.Pro?

Tin đồn: Cooman bị kick, cựu game thủ OG đầu quân cho Virtus.Pro?
Kcibur - 11:10, 03/04/2020

Cooman đang là tâm điểm của sự chú ý của cộng đồng Dota 2 CIS bởi màn thể hiện yếu kém của game thủ này đang là nguyên nhân chính khiến cho Virtus.Pro không thể có được kết quả thi đấu tốt trong khoảng thời gian gần đây.

Nhiều người cho rằng Virtus.Pro cần phải kick Cooman ra khỏi đội hình ngay lập tức nếu họ muốn trở thành đội tuyển Tier 1, nhưng bất chấp những lời than oán của những khán giả, những người đồng đội xung quanh anh như Resolut1on, NoOne hay Solo vẫn lên tiếng bảo vệ anh, cho rằng Cooman có tiềm năng lớn và cần thêm thời gian để có thể phát huy hết sức mạnh của mình. 


Cooman vẫn nhận được sự tin tưởng của những người đồng đội bất chấp phong độ yếu kém của mình

Nhưng có vẻ như sự kiên nhẫn của những người đứng đầu tổ chức VP đã đến giới hạn khi đội hình Dota 2 của họ tiếp tục thi đấu thất vọng tại WeSave! Charity Play và mới đây nhất là Parimatch League. Mới đây, carry của NiP - Nikita "Daxak" Kuzmin đã tiết lộ trên stream cá nhân của mình về việc Cooman đã bị loại khỏi đội hình của Virtus.Pro.

"Mọi người đều đang dõi theo Cooman, và họ sẽ có cơ hội theo dõi anh chàng này nhiều hơn nữa bởi vì Cooman sẽ stream nhiều hơn sau khi bị VP kick."


Daxak đã tiết lộ thông tin này trong buổi stream của mình ngày hôm qua

Như để khẳng định cho việc Cooman đã bị kick khỏi đội hình, cựu quản lý của Team Empire và HellRaisers - Dmitry "Korb3n" Belov thậm chí đã tiết lộ luôn thông tin về người thay thế cho Cooman ở Virtus.Pro. Đó không ai khác ngoài cựu game thủ của OG - Igor "iLTW" Filatov. Hiện tại, bên phía Virtus.Pro vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức nào về thông tin này, nhưng với việc Cooman chỉ gia nhập VP với vai trò của một stand-in thì khả năng VP thải loại Carry người Nga này là rất cao, nhất là sau màn thể hiện yếu kém của anh chàng này sau hơn 3 tháng được tạo cơ hội


Liệu tin đồn có trở thành sự thật hay không?

Bình luận về bài viết: