Tin đồn: MidOne gia nhập team OG?

Tin đồn: MidOne gia nhập team OG?
GTV News - 14:44, 08/01/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, cộng đồng game thủ Dota 2 bỗng truyền tai nhau một thông tin gây xôn xao dư luận, đó là việc MidOne sẽ gia nhập OG trong thời gian tới.

Tin đồn này được một Redditor có tên RogerL1n đăng tải vào 5 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Theo đó, anh chàng này đã chụp lại được khoảnh khắc mà X1aOyU - game thủ người Malaysia từng có thời gian standin cho Vici Gaming tại ESL One Hamburg trò chuyện cùng rOtK và tiết lộ những thông tin động trời này.


Đoạn chat ingame giữa X1aOyU và rOtK

Như chúng ta đã biết, MidOne đã nói lời chia tay với team Secret cách đây 3 tháng và đang có quãng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Lý do mà Midlaner người Malaysia rời bỏ bến đỗ nơi mà anh đã gặt hái vô số thành công và nhận được sự tin tưởng của những người đồng đội, theo như lời giải thích của người thân MidOne, đó là do anh cảm thấy mệt mỏi khi phải thi đấu xa nhà trong suốt 3 năm và muốn giành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình.


Sự chia tay của MidOne với team Secret đến từ những vấn đề về mặt tinh thần

Vì vậy, việc X1aOyU đăng tải thông tin nói trên quả thật khiến nhiều người cảm thấy bán tin bán nghi về tính chính xác của tin đồn này. Về phía nhà vô địch TI9 OG, họ đã bỏ qua 2 kỳ Major liên tiếp và sẽ chỉ trở lại vào vòng loại của Major thứ 3. Thế nhưng cho đến tận thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một thông báo xác nhận nào đến từ những người đứng đầu tổ chức này về đội hình mà họ sẽ sử dụng ở mùa giải tới. Nếu như tin đồn này là sự thật, thì nhiều khả năng người ra đi sẽ là Topson khi game thủ người Phần Lan đã chia sẻ cách đây không lâu rằng mình cần thời gian để suy nghĩ về những hướng đi trong tương lai. Nhưng chung quy lại, tin đồn thì vẫn chỉ là tin đồn và những người hâm mộ vẫn sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian dài nữa cho đến khi có những thông tin xác nhận đến từ cả 2 bên.


Liệu quyết định mà Topson đưa ra sẽ là gì?

Bình luận về bài viết: