Tổng thống Nga Putin gửi lời chúc đến Team Spirit sau chức vô địch TI10

Tổng thống Nga Putin gửi lời chúc đến Team Spirit sau chức vô địch TI10
Kcibur - 23:01, 18/10/2021

Nước Nga dường như đang sống trong bầu không khí của lễ hội sau chiến thắng đầy bất ngờ của Team Spirit tại The International 2021.

Như các bạn đã biết, khu vực CIS đến với TI10 lần này với vỏn vẹn 2 đại diện gồm Virtus.Pro và Team Spirit. Trong khi đó, những đối thủ của họ đến từ châu Âu hay Trung Quốc đều đang mạnh như rồng như hổ, nào là Team Secret, OG hay PSG.LGD. Lạc quan mà nói, việc CIS lọt vào được đến top 3 tại giải đấu năm nay đã là một sự thành công ngoài kỳ vọng rồi. Ngay cả thế hệ hoàng kim của VP cách đây 4 năm cũng chỉ có thể lọt tới top 6 của một kỳ TI, nên đương nhiên là các khán giả có nằm mơ cũng chả thể tưởng tượng ra nổi cảnh họ được ăn mừng chức vô địch cùng Team Spirit.


Chiến thắng của Team Spirit nằm ngoài sức tưởng tượng ngay cả đối với các khán giả nhà

Cũng chính bởi sự diệu kỳ trong hành trình tới chiến thắng của Yatoro cùng đồng bọn, nên những người hâm mộ càng trở nên trân trọng chiếc khiên Aegis của năm nay hơn bao giờ hết, đến mức mà ngay cả tổng thống Nga - Vladimir Putin dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành thời gian để gửi lời chúc mừng đến Team Spirit. Nội dung bức thư như sau:


Lời chúc mừng của tổng thống Nga gửi tới Team Spirit

"Gửi đến các bạn,

Chúc mừng các bạn với chiến thắng đầy xứng đáng tại giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh - The International 2021. Lần đầu tiên trong lịch sử, một đội tuyển Dota của nước Nga - Team Spirit đã lên ngôi tại một sự kiện danh giá này. Làm tốt lắm.

Trên hành trình tiến tới trận chung kết, các bạn đã cho thấy khả năng lãnh đạo xuất sắc cùng tinh thần đoàn kết tuyệt vời. Và ngay cả trong trận quyết đấu cuối cùng, các bạn vẫn thể hiện được sự tập trung cao độ và giành thế chủ động trước đối thủ mạnh vào thời điểm quan trọng nhất. Các bạn chính là minh chứng cho thấy các vận động viên thể thao điện tử của đất nước chúng ta luôn hướng tới mục tiêu cao nhất ở mọi sân chơi và có khả năng chinh phục bất kỳ đỉnh cao nào.

Tôi chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Vladimir Putin"

>>> Không có bất kỳ ai trên Trái Đất này dự đoán chính xác 100% kết quả của TI năm nay

>>

Bình luận về bài viết: