cover-news

Top 10 Aghanim Shard mạnh nhất dành cho các Hero Support (Phần 2)

06/01/2021 21:00
GameTV
Phiên bản 7.28 đã đem đến cho thế giới Dota một khái niệm hoàn toàn mới, đó là Aghanim's Shards. Đây là một trang bị giúp cho những Hero có thêm một nguồn sức mạnh mới hoặc một kỹ năng mới. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng GTV chỉ ra đâu là những Aghanim's Shard mạnh mẽ nhất dành cho các Hero ở vị trí Support trước nhé.

5. Dark Willow

Sử dụng Cursed Crown thành công sẽ tạo ra thêm 4 Brambles xung quanh. Giảm Cooldown của Cursed Crown đi 3 giây.

Dark Willow là một trong số những Hero hiếm hoi sở hữu tới 3 kỹ năng khống chế (Bramble Maze, Cursed Crown và Terrorize). Nhưng với Aghanim's Shards, con số này thậm chí có thể tăng lên 4 khi mà Cursed Crown giờ đây cũng sẽ cung cấp 4 bụi gai xung quanh đối thủ sau khi thời gian đếm ngược kết thúc. Cảm tưởng bạn vừa bị Stun tới gần 4 giây và khi tỉnh dậy đã ngay lập tức bị mai phục bởi những bụi hoa hồng sở hữu khả năng Rooted tới 2,5 giây nữa. Chưa hết, Dark Willow có thể tiếp tục khống chế bằng Bramble Maze của skill 1, sau đó là Fear từ Terrorize rồi lại tiếp tục Cursed Crown, .... Một màn dồn CC đến chết dành cho kẻ nào không may mắn sở hữu BKB hoặc các kỹ năng, Item có Status Resistance.

4. Jakiro

Thêm kỹ năng mới - Liquid Frost: Kỹ năng Autocast. Cái đầu băng của Jakiro sẽ nhổ ra một cục slow đối phương 30% và gây 20 + 2.5% max HP DPS trong vòng 4 giây. Cooldown: 12 giây.

Kinh dị... Đó là 2 từ chính xác nhất dùng để miêu tả Aghanim's Shards của Jakiro. Khả năng Burn máu theo phần trăm max HP là một cái gì đấy cực kỳ đáng sợ, nhất là với những bức tường thịt sở hữu lượng máu khổng lồ như Pudge hay Centaur Warruner. Nhưng sẽ còn kinh khủng hơn nếu bạn biết rằng kỹ năng này cũng có khả năng dùng lên Tower. Tương tự như Liquid Fire, Liquid Frost cũng sẽ đốt gây Damage DPS lên các công trình. Chỉ với 1.400 Vàng thôi thì ngay cả 1 Support yếu đuối như Jakiro cũng dư sức để một mình thổi bay những trụ Tier 3 - 4 vốn nổi tiếng trâu bò và Damage to. Dota là game phá nhà, và bất cứ cái gì gây được sát thương lớn lên các công trình đều vô cùng quý giá. Vì vậy, Jakiro xứng đáng có một vị trí trong top những Hero Support sở hữu Aghanim's Shards đáng đồng tiền bát gạo nhất.

3. Bounty Hunter

Track sử dụng lên đồng đội sẽ có thêm 50% Bonus MS của Track và 800 Vision.

Ai chơi Dota 2 cũng biết rằng tầm nhìn chính là yếu tố quan trọng nhất trong một trận đấu Dota 2. Với một bản đồ rộng lớn, địa hình khúc khuỷnh nhiều núi đồi, thì việc kiểm soát Vision chính là việc tối quan trọng đối với mọi game thủ Dota 2. Kiểm soát Vision vừa giúp gia tăng cường khả năng gank và chủ động trong Combat, vừa có thể hạn chế những pha bắt lẻ của đối thủ. Vision đã quý giá thì kỹ năng bonus Vision càng trở nên vô giá hơn. Đó là trường hợp của Aghanim's Shard Bounty Hunter.

Với việc Bonus thêm 800 Vision khi sử dụng lên đồng đội cùng với một chút tốc độ di chuyển, Bounty Hunter có thể soi sáng cả bản đồ chỉ bằng những cái Track đơn giản. 1.400 Vàng cho một lượng Vision khổng lồ như vậy ư? Ngậm mồm lại và cầm tiền luôn đi, Shopkeeper à!!!

2. Keeper of the Light

Cho phép Illuminate heal đồng đội bằng với 40% Damage của kỹ năng vào buổi sáng.

Từ một hiệu ứng xa xỉ chỉ có thể có được nếu bỏ ra 4.200 Vàng mua Aghanim's Scepter, giờ đây, Keeper of the Light hoàn toàn có thể trở thành cỗ máy hồi máu hạng nặng chỉ với 1.400 Vàng. Cứ mỗi 11 giây, Illuminate của KotL có thể 200 Máu cho cả Hero lẫn Creep, giúp cho những người đồng đội luôn ở trong thể trạng tốt nhất có thể. Đây có thể nói là một món vũ khí quá lợi hại trong những pha push trụ, Combat hay Roshan bởi làm gì có Hero nào trong thế giới Dota có thể cứ vài giây lại hồi tới 200 HP cơ chứ?

Ngoài ra, 1.400 Vàng có lẽ chả đáng mấy so với một Hero sở hữu kỹ năng dọn Creep nhanh gọn như Kụ Ông Thể Lực. Vì vậy, không có lý do gì để không đưa KotL vào top 2 những Hero Support sở hữu Aghanim's Shards đáng mua nhất đúng chứ?

1. Enigma

Black Hole có thêm hiệu ứng hút đối phương trong phạm vi 1200 AoE.

Vị trí số 1 trong danh sách này gần như sẽ khó có thể tuột khỏi tay của Enigma. Thông thường, Black Hole của Enigma chỉ có phạm vi trong vòng 420 Range. Nhưng với Aghanim's Shards trong tay, chúng ta có thể khiến cho Hố Đen trở nên to hơn, rộng hơn và khủng khiếp hơn rất nhiều. Với mảnh vỡ của Aghanim trong tay, Black Hole sẽ có thêm hiệu ứng hút những Hero nằm ngoài 420 Radius ban đầu của kỹ năng. Mặc dù trên lý thuyết đối phương vẫn có thể sử dụng skill, tấn công hay chạy nhảy tùy ý, nhưng thực tế ra mà nói, khi đứng trong phạm vi ảnh hưởng này, nhiều người thường chỉ nghĩ đến việc chạy chối chết chứ cũng chả mấy ai thực sự đủ tỉnh táo để suy nghĩ xem làm thế nào để Cancel Black Hole đâu.

1.400 Vàng ư? Chả là gì so với một thực thể vũ trụ sở hữu quyền năng gọi đệ từ hư vô rồi đi farm đến chết như Enigma đâu.

>>> Top 10 Aghanim Shard mạnh nhất dành cho các Hero Support (Phần 1)

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Gã khổng lồ trong lĩnh vực xăng dầu và cửa hàng tiện lợi chấp nhận thanh toán tiền điện tử

20/04/2022 17:22

Clash Of Cars – Tổng quan về dự án đua xe click to earn hấp dẫn không thể bỏ lỡ

18/04/2022 09:22

Nữ streamer "ngon nhất Liên Quân" bất ngờ đổi tên ingame đầy nhạy cảm. Tất cả chỉ vì lý do gây trầm cảm này

13/04/2022 15:53

Kết quả SEA Games 31: Thua sát nút Thái Lan, tuyển FIFA Online 4 Việt Nam giành Huy chương bạc

15/05/2022 23:10

Chiêm ngưỡng sân đấu hoành tráng, lộng lẫy của FIFA Online 4 tại SEA Games 31

15/05/2022 03:44

Hot girl tự sắm Mẹc ở tuổi 24 khoe vóc dáng nóng bỏng bên khu nghỉ dưỡng

23/05/2022 14:47
30/04/2022 12:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg