Top 3 Core Hero mạnh nhất phiên bản 7.30 do đích thân Anh Thắng bình chọn

Top 3 Core Hero mạnh nhất phiên bản 7.30 do đích thân Anh Thắng bình chọn
Kcibur - 11:25, 31/08/2021

Đã gần 2 tuần kể từ khi phiên bản 7.30 được Update. Bạn là một Core Player nhưng vẫn đang cảm thấy phân vân không biết mình nên pick Hero nào để phù hợp với Meta hiện tại? Vậy hãy thử tham khảo ý kiến từ các Pro Player, và cụ thể ở đây là Anh Thắng iLTW để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình nhé.

"Top 3 Core mạnh nhất ở meta hiện tại ấy hả? Đương nhiên là phải có Gyrocopter, Lycan và cả Medusa nữa rồi. Medusa khỏe vãi luôn ấy mấy ông ạ. À quên còn có Slark nữa. Slark mới là Hero mạnh nhất ở patch này. Hero này có thể chơi theo nhiều style tùy từng hoàn cảnh. Ví dụ nhé, khi đối đầu với mấy Hero nhiều bóng, hãy lựa chọn Talent bên phải ở Level 10, Level 15 và lên Radiance. Nếu tự tin trong khoản đấm nhau và không phải chơi với mấy ông tạo Illusion, cứ full Talent bên trái. Slark đang trở nên rất mạnh bởi Hero này có thể thích ứng với trận đấu rất tốt. Nhưng nói thật thì Slark vẫn gặp một số vấn đề nếu phải gặp những cạ cứng khi đi lane."

Đó là những đánh giá đến từ Carry của Team Nigma - iLTW về những Core Hero mạnh nhất ở meta hiện tại. Là một trong những game thủ có rank cao nhất thế giới và cũng đang thi đấu cho đội tuyển hàng đầu thế giới, iLTW có thừa kinh nghiệm để nhìn ra đâu là những Hero bá đạo sau bản update 7.30. Lựa chọn của Carry người Nga đó là Gyrocopter, Lycan và Medusa - Những Hero đang rất được ưa chuộng ở cả các trận đấu Rank bậc cao lẫn những giải đấu chuyên nghiệp.


Bộ 3 hủy diệt ở vị trí Core Hero do iLTW bình chọn

Song chỉ vài giây sau khi hoàn thành danh sách của mình, iLTW đã nhanh chóng rút lại ý kiến và bổ sung thêm Slark vào danh sách này. Theo anh, Slark mới là Core Hero mạnh nhất của patch này nhờ sự đa dạng trong lối chơi và có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy vẫn có những điểm yếu có thể bị khai thác, nhưng nhìn chung, Slark vẫn là ngôi sao sáng nhất của meta hiện tại, và điều này đã được chứng minh bằng lượng pickrate, winrate đột biến tại Pub Game cũng như Banrate tại giải đấu ESL One Fall 2021 vừa qua.


Chọn ra top 3 mạnh nhất để rồi cuối cùng vẫn phải thừa nhận Slark mới là Core Hero mạnh nhất ở meta hiện tại

>>> Xiao8: "NothingToSay! Nhanh bay đến Romania trả thù cho anh với"

Bình luận về bài viết: