cover-news

Topson: "Bay Rank ở server SEA vô cùng khó hiểu và hỗn loạn"

15/12/2021 16:04
GameTV
Trong những buổi livestream gần đây, cựu TI Winner và Midlaner của OG - Topson đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về Dota 2 ở server Đông Nam Á với những khán giả, và anh cho biết đây là một trong những khu vực khó hiểu nhất mà anh từng thi đấu.

"Tôi thề rằng server SEA là nơi thiếu ổn định nhất trong tất cả các nơi mà tôi từng chơi. Kết quả của mỗi trận đấu đều được quyết định chỉ trong 5 phút đầu tiên. Hoặc là bạn áp đảo đối phương hoặc là bị đối phương hủy diệt, game nào cũng như vậy"


Có lẽ Topson cũng thường xuyên phải đối mặt với những game thủ nhạy cảm ở khu vực Đông Nam Á

Đây là nhận xét của nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử - Topson về những người chơi Dota 2 ở khu vực Đông Nam Á. Game thủ người Phần Lan hiện đang bay Rank tại Malaysia nhân dịp đi nghỉ cùng với gia đình. Vì vậy, trong khoảng thời gian rảnh rỗi này, Topson đã không ngừng livestream và đánh pub liên tục. Sau khoảng vài tuần thi đấu tại đây, có lẽ ngay cả Topson cũng đã phần nào cảm thấy được sự khắc nghiệt của Dota 2 Đông Nam Á - nơi tập hợp của những người chơi nhạy cảm và có nền tảng đạo đức tệ nhất trên thế giới.

"Tôi không biết vì sao nhưng tôi không thể pick những tướng dị đi mid khi bay rank ở SEA. Khi ở EU, tôi có những người đồng đội sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, kết hợp cùng tôi và giúp trận đấu trở nên dễ thở hơn. Còn ở đây, mọi thứ diễn ra thật hỗn loạn và đến tôi cũng chả hiểu chuyện gì xảy ra nữa luôn. Cứ như kiểu mọi người chỉ chăm chăm vào làm việc riêng chứ chả hề có tí tinh thần đồng đội nào cả. Hoặc có lẽ chỉ đơn giản là tôi đã không có được một trận đấu may mắn.


Ngay cả TI Winner cũng không thoát khỏi vòng lặp thắng thua khi thi đấu ở khu vực SEA"

Nên nhớ Topson đã từng cùng OG đi đến mọi vùng miền trên thế giới nên anh đã được tận hưởng không khí thi đấu ở mọi khu vực. Vì vậy, có thể thấy rằng khu vực Đông Nam Á của chúng ta thật sự khắc nghiệt đến mức khiến một player đã từng thi đấu dưới áp lực khổng lổ của đấu trường TI cũng không thể ngừng phàn nàn và cảm thấy mệt mỏi mỗi khi phải chạm mặt với những game thủ ở khu vực SEA. 

>>> Cồ ca bất lực, băng cướp gục ngã trước "lũ trẻ nhà" OG

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ÉT O ÉT! Clover Knights sắp ra của nhà VGP có gì mà đỉnh quá vậy?

13/04/2022 09:54

Công Thành Chiến - tính năng đang “đốt mắt” game thủ Tân Ngọa Long

14/04/2022 14:12

Ky hói làm một, Cồ ca làm hai, Nigma hạng 2, hẹn mùa sau gặp lại!

13/04/2022 08:33

Thông báo chính thức giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 5

01/05/2022 08:00

Tân Ngọa Long - Khi game thủ biến game chiến thuật thành trò chơi xây dựng thành phố

12/04/2022 16:53

Top những Hero từng phải được "trùng tu" khẩn cấp vì quá yếu (Phần 1)

24/04/2022 16:56

Cởi bỏ võ phục và khẩu trang, hot girl Hàn khiến đấng mày râu ngỡ ngàng vì sự thật bên trong

13/04/2022 11:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg