Ukraine tiếp tục là điểm đến của game thủ Dota 2 trong năm 2020 với Kiev Minor

Ukraine tiếp tục là điểm đến của game thủ Dota 2 trong năm 2020 với Kiev Minor
Kcibur - 14:52, 24/01/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, địa điểm đăng cai giải đấu Minor thứ 3 trong mùa giải DPC 2019 - 2020 đã chính thức được công bố và niềm vinh hạnh này đã được dành cho thủ đô của đất nước Ukraine, Kiev.

Ukraine có lẽ là đất nước nhận được nhiều sự ưu ái nhất đến từ Valve khi nơi đây liên tục được lựa chọn để tổ chức các giải đấu Dota 2 lớn nhỏ trên thế giới. Quốc gia này là nơi sản sinh ra các game thủ Dota 2 được mến mộ nhất trên thế giới như Dendi, NoOne, Artstyle,..., sở hữu rất nhiều danh lam thắm cảnh khác nhau và quan trọng hơn cả là tình yêu mãnh liệt đối với tựa game Dota 2. Đó có lẽ là lý do chính giúp Ukraine trở thành địa điểm yêu thích của Valve trong việc tổ chức các giải đấu quan trọng thuộc hệ thống Dota Pro Circuit, trong đó có thể kể đến Kiev Major, Bukovel Minor và sắp tới là car giải đấu Minor thứ 3 của mùa giải 2019 - 2020 - Kiev Minor.

Các trận đấu của Kiev Minor sẽ được diễn ra tại Cybersport Arena với sự quản lý của bộ đôi đơn vị đăng cai giải đấu eSports nổi tiếng trên thế giới - StarLadder và ImbaTV. Thời gian diễn ra giải đấu sẽ là từ mùng 5 đến mùng 8 tháng 3 năm 2020 với sự góp mặt của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ những khu vực khác nhau trên thế giới cùng tổng giải thưởng lên đến 300.000 Đô La Mỹ, 660 điểm DPC cùng với tấm vé tham dự ESL One Los Angeles dành cho nhà vô địch của Kiev Minor.

Tương tự như các giải đấu Minor đã diễn ra trước đó, 8 đội tuyển tham dự sẽ phải trải qua vòng loại kéo dài từ ngày 14 đến 15 tháng 2, chỉ một ngày sau khi vòng loại Los Angeles Major kết thúc. Như vậy là mùa giải DPC 2019 - 2020 đã đi được gần 1/2 quãng đường và trước mắt chúng ta vẫn còn rất nhiều giải đấu khác đang chờ đón. Những người hâm mộ Dota 2 có lẽ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu đi những trận cầu đỉnh cao của Dota 2 chuyên nghiệp nhờ có hệ thống giải đấu dày đặc của Dota Pro Circuit.

Bình luận về bài viết: