[Underlords] Hệ thống rank sắp được chỉnh sửa, sẽ reset toàn bộ rank hiện tại?

[Underlords] Hệ thống rank sắp được chỉnh sửa, sẽ reset toàn bộ rank hiện tại?
GTV News - 22:26, 11/07/2019

Các nhà phát triển của Valve đã lên tiếng xác nhận về việc họ đang cân nhắc chỉnh sửa lại hệ thống rank hiện tại, và sẽ khiến nó trở nên rõ ràng cũng như dễ hiểu hơn!

Các nhà phát triển của Valve đã lên tiếng xác nhận về việc họ đang cân nhắc chỉnh sửa lại hệ thống rank hiện tại, và sẽ khiến nó trở nên rõ ràng cũng như dễ đoán định hơn!

Fletcherd - một nhà phát triển game của Valve - đã thông báo trong kênh Discord của Underlords rằng anh cùng các đồng nghiệp đang có kế hoạch về việc cân nhắc chỉnh sửa hệ thống xếp hạng của game hiện tại. Rõ ràng và dễ đoán định là mục tiêu mà Valve đang hướng tới cho việc chỉnh sửa rank này. Thêm vào đó, họ còn dự định rằng hệ thống rank mới sẽ được ra mắt trong bản update vào tuần tới đây, sau khi mọi việc đã được xem xét kỹ lưỡng.

Sau đó, anh chàng này không đưa thêm bất kỳ thông tin gì thêm về những thay đổi sẽ có trong hệ thống rank mới. Như chúng ta đã biết, trong hệ thống rank bây giờ, không hề có bất kỳ thông tin hay số liệu nào thể hiện rằng một người chơi đang sắp sửa tụt rank hay lên rank so với mức rank hiện tại của họ. Họ chỉ biết rằng nếu đứng từ vị trí thứ 4 trở lên sau mỗi trận đấu, rank của họ sẽ nhích lên một chút; còn nếu ở vị trí thứ 5 trở xuống, rank của họ sẽ bị tụt.

Tuy nhiên, Valve đã thông báo rằng rank của các người chơi sẽ có chút thay đổi sau khi Underlords ra mắt phiên bản Open beta. Điều đó có nghĩa rằng tất cả người chơi sẽ bị reset rank và trở về mức rank thấp nhất - Upstart I - để rồi từ đó sẽ phải "cày cuốc" leo rank. Tuy nhiên, có khả năng rằng những người chơi đạt được mức rank cao trước đợt reset sẽ dễ dàng leo rank hơn các người chơi có mức rank thấp.

Dẫu cho bản cập nhật của tuần này chưa được tiết lộ, nhưng người chơi đều đang rất háo hức chờ đợi bởi lẽ vào tuần trước, Valve đã xác nhận rằng họ sẽ cho ra mắt Proto-Battle Pass - thứ sẽ trở thành tâm điểm của bản cập nhật tuần này.

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

Dota Underlords

rank

Bình luận về bài viết: