Vòng Closed Qualifier khu vực châu Âu: Lần đầu của ppd

Vòng Closed Qualifier khu vực châu Âu: Lần đầu của ppd
Kcibur - 11:09, 13/02/2020

Sau 2 giải đấu lỡ hẹn với đấu trường Major, cuối cùng ppd cũng đã được hưởng niềm vui chiến thắng sau khi vượt qua Aggresive Mode với tỉ số 2 - 0 tại trận đấu tranh tấm vé thứ 3 tham dự ESL One Los Angeles vào tháng 3 tới đây.

Tại mùa giải lần này, ppd đã có 2 lần liên tiếp thất bại trong việc giành chiếc vé tham dự các giải đấu Major. Ở lần đầu tiên, họ thất bại trước sức mạnh của những tài năng trẻ đến từ Liquid và Alliance. Đến với vòng loại Leipzig Major, ppd đã trở về với khu vực Bắc Mỹ - nơi mà anh đã từng đạt đến đỉnh cao cùng Evil Geniuses, nhưng tất cả những gì chờ đón "Vua muối" ở đó chỉ là những thất bại không hơn không kém.


ppd đã phải vật lộn rất lâu trong khoảng thời gian đầu mùa giải

Gục ngã trước đôi tay của chính đội tuyển mà anh đã từng thành danh, NiP một lần nữa ôm hận tại một vòng loại Major và đó chính là lý do mà họ đã liên tục phải có những màn thay đổi nhân sự nhằm cải thiện thành tích bết bát của đội. Skiter, Gunnar và Biver là những người đã phải ra đi và thế chỗ cho họ là tài năng trẻ đến từ Anh Quốc, Nga và Brazil - TANNER, Daxak và Lelis.


Sự táo bạo trong khâu thay đổi nhân sự đã giúp NiP lột xác hoàn toàn tại Los Angeles Major

Ngay lập tức, những sự thay đổi đã phát huy hiệu quả trông thấy khi Offlaner người Brazil thi đấu vô cùng chắc tay để thế chỗ của một Universe đã già cỗi, Daxak và TANNER cũng làm tốt hơn rất nhiều so với những thành viên tiền nhiệm để NiP kết thúc vòng bảng ở vị trí á quân. Sau trận thua trước một OG quá mạnh ở trận đấu đầu tiên của vòng playoff, ppd cùng đồng bọn đã thi đấu như bừng tỉnh ở màn chạm trán với Aggressive Mode của Lil ở chung kết nhánh thua. 2 chiến thắng áp đảo ở cả 2 game đấu, đặc biệt là màn trình diễn chói sáng của Midlaner TANNER đã giúp cho NiP lần đầu tiên được hưởng không khí tại một giải đấu Major.


TANNER đang có một phong độ rất tốt trong màu áo NiP

Chiến thắng này đã giúp NiP sẽ cùng sánh bước với Secret và OG đại diện cho khu vực châu Âu tới Los Angeles vào tháng tới và chắc chắn, ppd cùng những người đồng đội đang rất háo hức để được tham dự giải đấu Major lần đầu tiên tại mùa giải mới.

Bình luận về bài viết: