Vòng Closed Qualifier khu vực CIS: Gấu Nga sánh bước cùng Rồng Vàng

Vòng Closed Qualifier khu vực CIS: Gấu Nga sánh bước cùng Rồng Vàng
GTV News - 16:11, 13/02/2020

Sau thất bại 2-0 đầy ngỡ ngàng trước HellRaisers, Solo cùng các đồng đội đã lần lượt đánh bại Cyber Legacy và chính HR với cùng tỉ số 2-0, qua đó cùng Navi thẳng tiến tới ESL One Angeles Major.

Chiến thắng 2 - 0 trước VP ở ngày thi đấu đầu tiên vòng playoff khiến nhiều người đã nghĩ đến cái tên HellRaisers sẽ xuất hiện Los Angeles cho dù đối thủ tiếp theo là Na'Vi đang có phong độ cực cao. Bước vào chung kết nhánh thắng, Magical và các đồng đội đã thể hiện đẳng cấp cùng quyết tâm rất lớn của mình khi nhanh chóng giành chiến thắng 2-0 trước HR chỉ sau gần một giờ đồng hồ thi đấu. Qua đó chính thức giành chiếc vé đầu tiên tới LA Major của khu vực CIS.


Na'Vi thể hiện sức mạnh khi nhanh chóng đánh bại HR

Virtus.Pro cho thấy cú sảy chân trước HR ngày hôm qua chỉ là một thất bại đáng tiếc. Lấn lướt hoàn toàn Cyber Legacy trong toàn bộ thời gian tại game đấu đầu tiên, cho dù gặp đôi chút khó khăn trong game 2 nhưng với hero tủ Disruptor được trang bị Aghanim’s Scepter và Refresher Shard, Solo cùng các đồng đội cũng đã kết thúc được game đấu và tiếp vào chung kết nhánh thua gặp lại HR. Tưởng như trận đấu quyết định cho tấm vé cuối cùng của khu vực CIS sẽ diễn ra căng thẳng kịch tính, nhưng cả hai đội đã trình diễn bộ mặt khác hẳn so với ngày hôm qua. Cả hai map đều diễn ra với thế trận một chiều cùng sự áp đảo hoàn toàn của VP ở tất cả các lane. Thậm chí Cooman còn không phải lên bảng đếm số một lần nào trong cả hai game đấu. Virtus.Pro giành chiến thắng chung cuộc 2-0 và cùng Na'Vi đại diện khu vực CIS tiến đến ESL One Los Angeles Major.


Phục thù thành công, VP cùng Na'Vi dắt tay nhau tiến đến LA Major

HellRaisers, Cyber Legacy, Gambit cùng với team forZe sẽ tiếp tục thi đấu trong ngày hôm nay để tìm ra hai đại diện tới StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3.

Bình luận về bài viết: