Vòng loại Predator League 2020 Việt Nam: Sự trỗi dậy của "những ông già"

Vòng loại Predator League 2020 Việt Nam: Sự trỗi dậy của "những ông già"
Kcibur - 23:03, 28/12/2019

Vào tối qua giải đấu Predator League 2020 - vòng loại Việt Nam bộ môn Dota 2 đã trở lại với những lượt trận vô cùng hấp dẫn của vòng Double Elimination. Những trận đấu sinh tử giữa những kẻ bị dồn vào đường cùng đã diễn ra cực kỳ khốc liệt với những diễn biến thú vị, và sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua kết quả của ngày thi đấu hôm qua nhé.

Sau khi cặp đấu đầu tiên giữa Awakening Monster và Bobodota kết thúc với phần thắng nghiêng về stack của Lis cùng đồng bọn, trận chiến giữa Pokermander và MRC đã tiếp nối ngay sau đó. Với tính chất một trận đấu loại trực tiếp bo1, Pokermander đã lựa chọn một đội hình rất mạnh với bộ đôi support khó chịu Oracle và Tiny bảo kê cho Carry Chaos Knight. Ở Mid, OD có một thế trận hoàn toàn trên cơ với Dragon Knight, còn Underlord dư sức có một lane đấu hòa với Carry của MRC ở Offlane nhờ kỹ năng Firestorm. Giành lợi thế quá lớn ở cả 3 lane, các thành viên Pokermander thi đấu với tinh thần thoải mái và dần dần kiểm soát trận đấu với những pha snowball từ sớm. Kết quả là  MRC đã phải chấp nhận gõ GG ở phút 25 khi cách biệt đã là quá lớn và nhìn đối thủ của họ tiến vào vòng tiếp theo.

Sau chiến thắng giòn giã trước MRC, những tưởng như Pokermander có thể tạo nên một chút bất ngờ trước một đội tuyển rất mạnh trong nước là OldManClub. Thế nhưng thật đáng tiếc đối thủ của họ lại là một tập thể quá kinh nghiệm và "cáo già", và OldManClub đã không cho đối phương của mình bất kỳ một cơ hội nào để tạo nên bất ngờ. Meepo của dreamy đã dễ dàng quẩy tan đội hình bên phía Pokermander chỉ trong vòng 17 phút đầu tiên ở game đấu thứ nhất 

Tiếp đà hưng phấn, Old Man Club tiếp tục cho thấy sự vượt trội cả về kỹ năng cá nhân lẫn teamwork phối hợp. Những pha gank của họ tỏ ra vô cùng hiệu quả và nhịp nhàng với sự cơ động của Nature Prophet trong tay Flydog. Những nỗ lực của Pokermander chỉ giúp họ trụ thêm được 10 phút so với game đấu đầu tiên. Old Man Club có chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng và thẳng tiến vào trận bán kết nhánh thua với đối thủ sẽ là người thắng trong cặpDamwon Gaming vs Awakening Monsters.

Bình luận về bài viết: