"Vũ trụ" biến mất một cách bí ẩn, Ninjas cuống cuồng tìm người thay thế

"Vũ trụ" biến mất một cách bí ẩn, Ninjas cuống cuồng tìm người thay thế
Kcibur - 14:21, 27/03/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, trang Twitter chính thức của Ninjas in Pyjamas đã bất ngờ thông báo về sự thay đổi nhân sự bất đắc dĩ trước thềm ESL One Los Angeles.

Cụ thể, 2 thành viên trong đội hình Dota 2 của họ là Saahil "Universe" Arora Rodrigo "Lelis" Santos đã đột ngột "biến mất" khỏi đội hình mà không rõ lý do. Người hâm mộ cho rằng bộ đôi này đang bị kẹt lại ở quê nhà bởi sự ảnh hưởng của dịch COVID-19.


Đại dịch COVID-19 đã khiến Universe và Lelis không thể hội quân cùng những người đồng đội

Trong bối cảnh đó, NiP đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của những game thủ đang thi đấu tại khu vực châu Âu và lựa chọn của họ đó là Roman “RAMZES666” Kushnarev và  Milan “MiLAN” Kozomara. Milan vốn đang lâm vào cảnh thất nghiệp nên việc nhờ cậy sự giúp đỡ của game thủ người Bosnia không phải là chuyện khó khăn với NiP. Còn với trường hợp của Ramzes, Offlaner của Evil Geniuses hiện đang bị kẹt lại ở Nga và không thể trở về với Mỹ để hội quân cùng các đồng đội. Vì vậy, Ramzes đã quyết định nhận lời stand-in cho NiP trong khoảng thời gian này và điều đó cũng đồng nghĩa với việc EG sẽ tiếp tục phải thi đấu tại ESL One Los Angeles mà không có sự phục vụ của những quân bài tốt nhất.


Việc Ramzes stand-in cho NiP cũng như một lời xác nhận về việc EG sẽ tiếp tục phải thi đấu với những nhân sự thay thế tại ESL One LA

ESL One Los Angeles sẽ chính thức khởi tranh từ ngày mai, và phải đến mùng 4 tháng 4 khu vực châu Âu/CIS mới diễn ra. Vì vây, NiP sẽ còn khoảng thời gian 7 ngày nữa để giúp 2 stand-in hòa nhập với lối chơi của cả đội trước khi bước vào những trận đấu đầu tiên của ESL One Los Angeles.

Bình luận về bài viết: