Vượt qua "lời nguyền" T1, Impunity khẳng định vị thế của Dota 2 Việt tại SEA Dota Invitational 2020

Vượt qua "lời nguyền" T1, Impunity khẳng định vị thế của Dota 2 Việt tại SEA Dota Invitational 2020
Kcibur - 21:13, 17/05/2020

Ngày thi đấu thứ 2 của SEA Dota Invitational 2020 đã tiếp tục được chứng kiến những cuộc chạm trán vô cùng hấp dẫn và nảy lửa, đặc biệt là những trận đấu có sự góp mặt của những đại diện của Dota 2 Việt Nam.

Sau khi để vuột chiếc cúp vô địch SEA Dota 2 Invitational khu vực Việt Nam vào tay của The Boys, mặc dù vẫn giành quyền vào vòng chung kết của giải đấu với tư cách á quân nhưng chắc chắn bản thân các chàng trai của team Impunity vẫn muốn nhiều hơn thế và điều này đã được chứng minh thông qua sự khao khát thể hiện mình của Htz cùng những người đồng đội. Nhờ có sự bổ sung nhân sự chất lượng trong khoảng thời gian gần đây với sự góp mặt của tài năng trẻ KilluA cùng cựu Offlaner của 496 Gaming - Red, Impunity đã có 2 ngày thi đấu đầu tiên vô cùng đáng nhớ tại SEA Dota 2 Invitational.


Đội hình tham dự SEA Dota Invitational 2020 của Impunity

Nếu như ở trận đấu thứ nhất với đối thủ là Cignal Ultra, Impunity đã gặp may mắn khi đại diện của Dota 2 Philippines phải bỏ cuộc vì bị trùng lịch thi đấu, thì ở trận đấu thứ 2, Htz cùng những người bạn đã có một chiến thắng vô cùng thuyết phục trước một đội tuyển mạnh là Xctn để chễm chệ ở vị trí đầu bảng sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu.


Impunity đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên theo một cách khá may mắn nhưng cũng vô cùng bản lĩnh (Nguồn: 23Creative VN)

Bước sang ngày thi đấu thứ 2, Impunity tiếp tục phải đối mặt với một thử thách lớn khác mang tên T1. Đây có thể nói là một đối thủ có nhiều duyên nợ với các thành viên Impunity khi ở 3 lần gặp gỡ trước đó, đại diện của Dota 2 Hàn Quốc đều đã sắm vai "người gác cổng thiên đường" khi liên tục loại Impunity ra khỏi vòng sơ loại của các giải đấu lớn. Những tưởng như cái duyên chiến thắng của T1 sẽ tiếp tục được kéo dài khi họ vươn lên dẫn trước Impunity sau thắng lợi trong game đấu thứ nhất, thì bỗng chốc, mọi thứ thay đổi 180 độ ở 2 game đấu sau đó. Sự xuất sắc của Nghĩa Trương đã trở thành đầu tàu giúp cho đại diện của Dota 2 Việt Nam tạo nên thành tích không tưởng trước dàn hào thủ của T1, qua đó có cho mình chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại giải đấu này.


Một chiến thắng đầy ngọt ngào và cảm xúc của các chàng trai Impunity sau lần tái ngộ thứ 4 (Nguồn: 23Creative VN)

Tiếp đà hưng phấn, Impunity đã dễ dàng phục hận thành công trước The Boys của Lis trong một trận đấu chỉ kéo dài vỏn vẹn chưa đầy 70 phút đồng hồ. Với 2 chiến thắng trong ngày thi đấu hôm nay, Impunity tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng của SEA Dota Invitational với 4 trận toàn thắng, và đang đứng trước cơ hội rất lớn để góp mặt trong vòng playoff của giải đấu.


Bảng xếp hạng của SEA Dota Invitational 2020 sau ngày thi đấu thứ 2

Bình luận về bài viết: