WePlay! AniMajor: PSG.LGD vs Vici Gaming - Cứu lấy đồng hương

WePlay! AniMajor: PSG.LGD vs Vici Gaming - Cứu lấy đồng hương
Kcibur - 16:31, 07/06/2021

Mở đầu cho ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng WePlay! AniMajor sẽ là trận nội chiến giữa 2 đội tuyển thuộc khu vực Trung Quốc - PSG.LGD và Vici Gaming. Đối với Ame cùng các đồng đội, trận đấu này không còn quá nhiều ý nghĩa khi họ đã nắm chắc trong tay một suất tại nhánh thắng của vòng playoff với một màn trình diễn không thể ấn tượng hơn trong 3 ngày vừa qua.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO2, 17 giờ, ngày 7 tháng 6 năm 2021

Phong độ và đối đầu

- PSG.LGD đang bất bại trong 8 trận liên tiếp

- Vici Gaming đã có chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp trước khi để thua Nigma ở ngày hôm qua

- Trong 8 lần gần nhất 2 đội đối đầu với nhau, Vici Gaming chỉ giành duy nhất 1 chiến thắng và 1 trận hòa

Phân tích trước trận đấu

Trong khi PSG.LGD đã nắm chắc trong tay một suất tại nhánh thắng của vòng playoff với một màn trình diễn không thể ấn tượng hơn trong 3 ngày vừa qua, thì ngược lại, Vici Gaming vẫn còn đang chật vật trong cuộc cạnh tranh cho tấm vé còn lại cùng 4 đội tuyển khác. Mặc dù họ cũng đã chắc chắn có mặt tại vòng playoff nhưng đương nhiên là chả ai muốn phải khởi đầu từ nhánh thua cả. Và để làm được điều đó, họ bắt buộc phải giành chiến thắng trước PSG.LGD để có cho mình 2 điểm cuối cùng.

Tuy nhiên, ngay cả khi điều này xảy ra, Vici Gaming vẫn phải cầu mong đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là Nigma sẩy chân ít nhất 1 game trước Beastcoast. Trước tình thế mà điều kiện cần và điều kiện đủ đều tựa như giấc mơ xa vời, thì thứ mà Ori cùng những người đồng đội hy vọng vào lúc này có lẽ là sự đồng cảm của những người đồng hương. LGD không còn mục tiêu gì nên việc họ thả cho VG trong trận đấu vào tối nay hoàn toàn là điều có thể xảy ra. Còn nếu đoàn quân của xiao8 vẫn thi đấu tryhard hệt như ngày hôm qua thì thôi, Vici Gaming nên tính sẵn kế hoạch để tìm cách vượt hiểm tại nhánh thua playoff.

Dự đoán: VG 1 - 1 PSG.LGD

>>> Lên đỉnh 3 lần chỉ trong 1 game, Arteezy cùng đồng bọn thua trận đầu tiên tại vòng bảng AniMajor

Bình luận về bài viết: