WePlay! - Ứng cử viên hàng đầu cho vị trí ban tổ chức The International 10

Kcibur - 16:34, 25/02/2020

Tuần vừa qua, những khán giả Dota 2 đã được trải qua những giây phút vô cùng kịch tính, hấp dẫn của giải đấu Tug of War: Mad Moon. Những trận đấu nảy lửa được tạo ra bởi những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới chắc chắn là điều không thể không nói tới khi nhắc đến giải đấu này. Tuy nhiên, điểm nhấn thực sự gấy ấn tượng mạnh mẽ cho những người xem không chỉ nằm ở việc xuất hiện những màn đối đầu kịch tính, mà còn ở chất lượng tổ chức siêu hạng đến từ WePlay!.

WePlay! thực tế không phải là một cái tên quá xa lạ với những người theo dõi Dota 2 thâm niên. Đơn vị tổ chức giải đấu này đã từng thâm nhập vào thị trường Dota 2 từ năm 2013 với màn debut tại WePlay! Showmatch 1. Tuy nhiên, đa số họ lại chỉ đăng cai những giải đấu Online thay vì những giải đấu LAN và thực tế, Bukovel Minor mới chỉ là lần đầu tiên WePlay! tổ chức một giải đấu Offline sau 4 năm. Nhưng những gì mà người hâm mộ đã được chứng kiến tại khu nghỉ dưỡng Bukovel tháng 1 vừa qua đã khiến họ không khỏi bất ngờ.


Một sự đột phá và sáng tạo khiến bất kỳ khán giả nào cũng cảm thấy vô cùng hứng thú

Trong lần đầu tiên được Valve giao cho trọng trách đăng cai một giải đấu thuộc hệ thống Dota Pro Circuit, WePlay! đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí là vượt qua cả mong đợi của những khán giả. Họ áp dụng cả những công nghệ tân tiến nhất vốn chỉ được sử dụng tại những giải đấu siêu lớn như The International, giúp người xem có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo. Sự sáng tạo của họ thậm chí đã vượt qua cả những PGL hay Mars Media, những tổ chức thường xuyên được đăng cai những giải đấu cấp Major, và những Caster, Analyst và cả những khán giả đều đã không tiếc lời dành những lời khen có cánh dành cho ban tổ chức Bukovel Minor.


Những Caster và Analyst tiếng Anh cũng như tiếng Nga đều hết lời khen ngợi chất lượng giải đấu

Sau thành công tại Bukovel Minor, WePlay! lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải sửng sốt với chất lượng miễn chê của Tug of War: Mad Moon. Game thủ xuất hiện từ những chiếc xe tải Tesla, sân khấu được xây dựng không khác gì một buổi Concert âm nhạc hàng đầu thế giới cùng với dàn công nghệ vô cùng tân tiến đã giúp cho một giải đấu nhỏ ngoài hệ thống Dota Pro Circuit cũng trở nên có sức hút đến đáng ngạc nhiên. Theo thống kê của Esports Charts, Tug of War: Mad Moon có số lượng người xem vượt qua tất cả các giải đấu cấp độ Minor của Valve, thậm chí còn phá cả kỷ lục mà chính họ đã tạo ra tại Bukovel Minor.


Một giải đấu nhỏ chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 5 ngày nhưng lại có sức hút đáng ngạc nhiên

Có thể nói rằng WePlay! đã chiếm trọn trái tim của những khán giả hâm mộ Dota 2 như một đơn vị tổ chức xuất sắc nhất mà họ từng được biết. Với màn thể đầy tính đột phá và sáng tạo như vậy, WePlay! đang là ứng cử viên số một cho vị trí ban tổ chức của The International 10 - sự kiện quan trọng nhất đối với toàn bộ game thủ Dota 2 trên thế giới. Nếu trọng trách này được WePlay! đảm nhiệm thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng TI năm nay sẽ trở thành một kỳ TI hoành tráng và rực rỡ nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên quyết định cuối cùng thì vẫn nằm trong tay Valve mà thôi.


Chúng ta đều đồng ý rằng WePlay! xứng đáng nhận được quyền đăng cai một giải đấu Major, hoặc thậm chí là cả The International

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục